Anh Tú Wilson: ‘Tôi đến với phim Ròm bằng sự nhầm lẫn vô tình’

0
Khi biết tin Ròm chính thức được cấp phép ra rạp ngày 31.7, anh thừa nhận bản thân bất ngờ tột đỉnh.
Anh Tú Wilson kể về cơ duyên đến với bộ phim Ròm: “Đó thực sự là một cơ hội vô tình. Ban đầu chỉ nghĩ là quay TVC bình thường thôi nhưng khi lên casting thì mới biết đó là một bộ phim điện ảnh. Thậm chí hơn 1 tháng sau thì mình mới biết vai diễn mà mình casting là vai nam chính của Ròm”.
Được vào vai nam chính nhưng phải đến nửa năm sau thì Anh Tú Wilson mới được phép thông báo tin vui đến gia đình, bạn bè. Mọi người ai cũng bất ngờ vì không nghĩ Anh Tú Wilson với ngoại hình gầy ốm như thế lại có thể được chọn vào vai nam chính.
Tưởng chừng sẽ bị cấm chiếu tại Việt Nam thì Tú trải lòng: “Sau khi bộ phim hoàn thành, mình cũng mong là Ròm sẽ sớm ra mắt để gia đình vui, mình có chút thành tích nhưng biết được lý do phim gặp trục trặc, mình cũng chấp nhận”.
Nam diễn viên xúc động trước sự cố gắng của cả ê-kíp khi đưa Ròm xuất hiện trên màn ảnh rộng tại Việt Nam dù trước đó có rất nhiều khó khăn. Đồng thời cậu cũng đang mong chờ phản ứng của khán giả với vai diễn đầu đời, hy vọng được đón nhận theo hướng tích cực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm