Thúy Nga bật khóc khi bị chỉ trích chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

21 Thanh Niên Online
Thúy Nga cho biết khi đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, cô đã lường trước việc phải đối mặt với những 'lời khen tiếng chê' từ phía cư dân mạng.
Thúy Nga xúc động khi nhắc về ca sĩ Kim Ngân /// Ảnh: Chụp màn hình Thúy Nga xúc động khi nhắc về ca sĩ Kim Ngân - Ảnh: Chụp màn hình
Thúy Nga xúc động khi nhắc về ca sĩ Kim Ngân
Ảnh: Chụp màn hình
Trên kênh YouTube, Thúy Nga đăng tải đoạn clip trải lòng về chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân thời gian qua. Trong video, nữ danh hài cho biết hiện nay, có một số người cứ canh xem  Kim Ngân có vào chùa hay vẫn đi lang thang ngoài đường để buông lời chỉ trích cô. Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói: Tôi thấy đó là hành động “vạch lá tìm sâu". Mọi người phải hiểu chị ấy sống lang thang mấy chục năm rồi. Cái quan trọng là mình phải tìm cho chị một chỗ ngủ buổi tối”.

Thúy Nga tâm sự tình hình hiện tại của ca sĩ Kim Ngân

Nữ danh hài cho biết vì phải chăm sóc mẹ và con gái nên cô đang có dự định thuê một người chăm sóc Kim Ngân vào buổi sáng, hạn chế để giọng ca hải ngoại đi lang thang. Thúy Nga giải thích thông thường, khi ngồi trên xe có máy lạnh, tinh thần của Kim Ngân rất bình thường. Tuy nhiên khi ở ngoài trời, với thời tiết nóng bức, Kim Ngân thường nổi quạu và hay nói sảng. “Tôi vẫn tiếp tục giúp chị Kim Ngân. Ai giúp chị ấy cũng được, miễn sao chị ấy chịu ở là tôi vui. Mấy anh chị làm về YouTube, nếu thấy Kim Ngân thì giúp chị ấy. Hoặc nếu thương chị ấy thì tìm phòng và giúp chị về ở, chứ đừng vạch lá tìm sâu. Ban ngày mà không cho chị ấy đi thì sao chị ấy chịu nổi", cô thẳng thắn.
Thúy Nga bật khóc khi bị chỉ trích chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 1

Thúy Nga nỗ lực tìm chỗ ở cho Kim Ngân khi thấy đàn chị sống lang thang ở Mỹ

Ảnh: NVCC

Nói thêm về những bình luận tiêu cực từ khán giả khi đứng ra giúp đỡ cho Kim Ngân, Thúy Nga cho rằng đó là điều cô phải chấp nhận. Theo nữ nghệ sĩ, khi thực hiện công việc này, cô muốn đàn chị có chỗ ở, cuộc sống ổn định trở lại chứ không tính toán gì. Nữ diễn viên khẳng định: “Tôi không hề đá động đến những bình luận trên mạng. Người ta khen thì tôi cũng vui, người ta chửi thì tôi cũng bình thường. Cuộc đời có những người hãm hại mà tôi vẫn im lặng. Tôi thấy bình thường trước những cái xấu xa đến với mình, vì tôi biết công việc mình đang làm là từ cái tâm chứ không tính toán gì".
Theo tiết lộ, khi tiến hành tìm chỗ ở, giúp đỡ giọng ca Không, Thúy Nga chấp nhận hoãn một số dự án quảng cáo đến mức bị đối tác hủy lịch. Cô lý giải: “Vì tôi quá bận rộn với chị Kim Ngân đến mức không có thời gian để ăn, để ngủ. Thời gian đâu mà tôi lên YouTube để đọc bình luận. Tôi có nghe khán giả của mình nói rằng: “Trời ơi thấy thương cô quá, cộng đồng mạng chửi cô quá trời". Mà tôi không biết chửi gì luôn vì tôi không có xem". Diễn viên 44 tuổi khẳng định khi làm YouTube, cô không còn bận lòng trước những “lời khen tiếng chê" vì: “Bây giờ mà bị chê một chút cái mình nhảy dựng lên, rồi bằng mọi thứ phải minh oan cho mình thì mệt lắm, tôi không có thời gian”.
Thúy Nga bật khóc khi bị chỉ trích chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 2

Nữ nghệ sĩ khẳng định cô giúp đỡ vì muốn ổn định lại cuộc sống cho giọng ca hải ngoại chứ không có bất kỳ tính toán nào

Ảnh: NVCC

“Làm YouTube thì chấp nhận như kiểu làm dâu trăm họ vậy. Tôi không một mảy may rung động. Tôi không lấy lời khen để tưởng tượng mình là Bồ Tát. Không, tôi chỉ là người bình thường, chỉ muốn đi giúp chị Kim Ngân thôi. Nếu ai thương thì hãy cùng tôi giúp đỡ chị ấy, chứ không phải là đi soi mói. Kim Ngân lang thang quen rồi, không cho đi là chị ấy giận đó”, Thúy Nga bật khóc.
Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa mà Thúy Nga làm cho Kim Ngân, đồng thời khuyên cô đừng nên quan tâm đến những bình luận tiêu cực. Một tài khoản nêu ý kiến: “Để dành thời gian của mình chăm sóc cho một người xa lạ, với tinh thần không ổn định là quá tuyệt vời rồi. Mọi người bỏ qua sân si, chung tay giúp đỡ cô Nga. Thay vì soi mói thì hãy động viên cô đừng nản chí". “Chăm sóc cho người bình thường là đủ mệt, chăm sóc cho một người như chị Kim Ngân còn mệt gấp ngàn lần, phải vừa can đảm, vừa có tâm mới làm được. Trân quý tấm lòng của chị", người xem khác nhắn nhủ. 
Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Thúy Nga cho biết khi đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, bản thân cô đã lường trước sự việc này. “Mình làm gì cũng có ý kiến hai chiều. Nhưng tôi thấy đa phần người ta ủng hộ nhiều hơn. Nếu mình làm bằng tấm lòng, nhìn vào người ta biết hết. Tôi làm gì là phải hết mình vì tính tôi rất thích chinh phục", cô nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần thị Bích Thủy

Trần thị Bích Thủy

Thúy Nga rất tâm lý, kiên trì. Có tình thương đồng loại, đồng nghiệp, nhân hậu. Ai có thể bắt tay vào tiếp cận một người điên, cơ thể, quần áo ... Bẩn thỉu ? Mà chị ấy tận tay gần gụi chăm sóc được đã ghi điểm rồi. Hơn nữa cách tiếp cận rất tâm lý, nhẫn nại, từ từ, chịu đựng khó ái có thể được như chị ấy. Bước đầu như vậy là đã kết quả rồi. Cải hóa lối sống của 1 con người không dễ, nhất là lại điên. Chị ấy đang tìm cách phối hợp nhà nước, và cộng đồng hải ngoại giúp KN.
Nhân vô thập toàn. Nói thì dễ, bắt tay vào mới khó. Thúy Nga không nên bận tâm những lời nói thiếu tinh thần xây dựng.
Cuong tran chi

Cuong tran chi

Bạn có biết sao bạn bị chỉ trích không? Làm gì cũng phải kín đáo và khéo léo. Mình thấy ờ lần này bạn cố tình lợi dụng sự giúp đỡ này dể tô đậm hình ảnh bản thân. Lúc nào bạn cũng đăng hình. Giúp người bất cầu ơn bạn à.Còn bàn thì lúc nào cũng chụp hình mà luôn kem hình ảnh của bạn và người đực giúp kế bên, ai cũng hiểu ra được ý đồ của bạn. Nêu thật sự giúp người khác sẽ nói thay bạn.
Vermillions MC

Vermillions MC

bạn ơi, bạn không giúp thì thôi. dù có chụp hình thì người tốt vẫn có tâm. Chị Nga có làm gì để lấy danh tiếng thì cũng không gọi là xấu. thực ra người không giúp được mà nói vào nói ra mình thấy mới không hay. Ví dụ Thủy Tiên đi cứu trợ, chụp rất nhiều hình, bạn có nghĩ cổ xấu không.
Nguyen ho hai

Nguyen ho hai

NHÃM NHÍ QUÁ
Steve Nguyen

Steve Nguyen

Có theo dõi video của cô TN theo chăm sóc Kim Ngân, thật ra có khá nhiều vấn đề ở đây: một mặt ai cũng cảm kích vì TN đang cố gắng làm một việc tốt, giúp KN quay lại cuộc sống bình thường...đây là một việc không dể chút nào, đòi hỏi nhiều công sức, tiền bạc có thể không là vấn đề vì đã có người thân, bạn bè, cộng đồng mạng hay ngay cả số tiền thu được từ các video quay về KN sẽ giúp phần nào, nhưng quan trọng nhất chính là con người. TN chỉ là một diễn viên, cô có nói có học tâm lý khán giả gì đó, rất có tâm...nhưng KN là một trường hợp rất đặc biệt, đòi hỏi người chăm sóc phải có kiến thức về tâm lý của bệnh nhân tâm thần, bệnh sử, hành vi của họ...rất phức tạp, TN khó mà đáp ứng được việc này vì TN không phải là bác sĩ, không phải là y tá được đào tạo chuyên để chăm sóc bệnh nhân tâm thần, nên ai trông chờ vào điều đó sẽ thất vọng. Trong video TN với phong cách vui nhộn, dí dỏm quen thuộc nhưng đó lại điều khá đối nghịch với một KN nhỏ nhẹ, sắc sảo bất ngờ và lịch thiệp. Điều này có thể gây ra những tình huống gần như đối chọi giữa hai tính cách, hai con người với nhau dể làm cho netizens góp ý này nọ. Chắc TN cần nói chuyện với một BS chuyên để nghe những lời khuyên từ họ, cách xử lý những tình huống với bệnh nhân tâm thần, cách nói chuyện, cách thuyết phục...Dĩ nhiên đây là một con đường dài, mong TN hiểu và bền lòng với việc mình đang làm, và cầu mong KN tìm được sự bình an trong tâm hồn!
Phan Thành

Phan Thành

khi bạn có một tấm lòng tốt bạn sẽ lo cho gia đình bạn thật tốt, chuyện của bạn khi đã tốt thì tiếp tục giúp người khác tốt thì bạn muốn nói sao ai cũng thấy bạn tốt. chúc bạn nên tốt hơn suy nghĩ của bạn, chúc bạn luôn bình anh nhé.
Trịnh Thị Hoài Thu

Trịnh Thị Hoài Thu

Tin là Thúy Nga trắc ẩn, nhưng, Kim Ngân còn 3 người con ruột, 2 em ruột, dì ruột, mẹ ruột và 2 người chồng- dầu hết yêu cũng còn tình người- mà Thúy Nga. Tất cả những người thân ấy, họ biết ngọn nguồn tất cả, và họ đều thành đạt, khá giả, mà Thúy Nga?! Thúy Nga bày phơi ra và can thiệp vào riêng tư đại gia đình Kim Ngân mà chi. Ngẫm trong sâu thẳm, thấy lòng đắng thêm...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm