Thúy Nga phản ứng ra sao khi bị anti-fan chửi rủa đầu năm?

2 Thanh Niên Online
Danh hài Thúy Nga tung clip đón năm mới, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về bản thân dịp tết.
Thúy Nga bồi hồi nhớ tết nơi quê nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Thúy Nga bồi hồi nhớ tết nơi quê nhà - Ảnh: Chụp màn hình
Thúy Nga bồi hồi nhớ tết nơi quê nhà
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Thúy Nga tung vlog livestream mới cùng bạn bè tại Mỹ. Cô khoe nhan sắc rạng rỡ cùng ca sĩ Leon Vũ đi chúc tết. Nữ danh hài còn thích thú ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của bạn bè khi diện áo dài truyền thống du xuân.
Thúy Nga cập nhật tình hình: “Tết ở Mỹ, người ta đốt pháo dữ lắm, mặc dù Covid-19 nhưng thấy mọi người rất hưởng thụ. Tôi cũng sẽ đi chùa đón năm mới. Ở đây múa lân, đốt pháo rầm rộ lắm, nhất là mấy chỗ kinh doanh, làm ăn”. Tại đây, các nghệ sĩ cũng đốt pháo ăn mừng năm mới theo phong tục xưa của người Việt.
Đáng chú ý, Thúy Nga tiết lộ nỗi sợ vào dịp tết: “Mỗi lần đốt pháo, lỗ tai tôi muốn điếc luôn, đau dễ sợ… Mỗi lần đốt pháo tôi phải đeo khẩu trang vì ngộp thở lắm. Tôi bị suyễn, sợ khói pháo làm ngộp thở…”.
Thúy Nga phản ứng ra sao khi bị anti-fan chửi rủa đầu năm? - ảnh 1

Thúy Nga ăn tết xa xứ vì không thể về Việt Nam do dịch bệnh

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm: “Mọi năm ở Việt Nam, năm nào tôi cũng thuê lân về múa hết. Năm nay quay YouTube thì không có ở Việt Nam nên tôi tiếc quá… Chúc mọi người năm mới làm ăn phát đạt, cả nhà vui cười hạnh phúc, luôn cười tươi như tôi”.
Nhiều khán giả tại quê nhà dành lời chúc mừng năm mới tới nữ nghệ sĩ dù trái múi giờ. Một fan nhận xét: “Vui quá! Nhớ lại cảnh ngày xưa. Chúc Thúy Nga luôn hạnh phúc”. Một người bình luận: “Chúc Nga luôn tươi trẻ, mỗi ngày càng duyên dáng hơn”. Một chủ tài khoản chia sẻ: “Năm mới chúc Nga luôn luôn nhiều sức khỏe, giúp người vô gia cư, mang niềm vui cho mọi người em nhé”…
Trong lúc livestream, nữ danh hài nhận được sự ủng hộ và đón nhận tích cực của dân mạng. Tuy nhiên, không ít người cũng bình luận tiêu cực khiến cô bất ngờ. Đáp lại những lời lẽ không hay, Thúy Nga dí dỏm: “Đầu năm mà tôi được anti-fan chửi rồi, vậy là tôi vui đó. Có người chửi tôi mới hên, không có là không hên đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang Pham

Sang Pham

Hơi lố kém duyên
Lam Truc

Lam Truc

cười tự nhiên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm