Thủy Tiên lên tiếng về đơn kiện 178 tỉ, ăn chặn từ thiện để xây nhà mới

119 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái dài, đáp trả những thông tin tiêu cực liên quan đến việc làm từ thiện của mình.
Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn xây nhà 80 tỉ, đáp trả khi bị nói ăn chặn từ thiện /// Ảnh: FBNV Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn xây nhà 80 tỉ, đáp trả khi bị nói ăn chặn từ thiện - Ảnh: FBNV
Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn xây nhà 80 tỉ, đáp trả khi bị nói ăn chặn từ thiện
Ảnh: FBNV
Giải thích về thông tin “xin phép cộng đồng mạng" sửa nhà nhưng chuyển thành xây nhà mới, Thủy Tiên cho biết trong lúc thợ khoan gia cố móng thì xảy ra sự việc sập tường, suýt chết người. Điều đó khiến cô buộc lòng phải xây mới để tránh nguy hiểm. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm: “Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng một chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình dùng tiền mình chứ có dùng tiền của mấy bạn đâu".
Thủy Tiên phủ nhận thông tin xây biệt thự 80 tỉ đồng như nhiều người đồn đoán. Cô tiết lộ hợp đồng xây nhà chỉ hơn 3,2 tỉ đồng. Cô thẳng thắn: “Không lẽ có 3,2 tỉ nhà mình không có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỉ thôi. Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các câu lạc bộ trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỉ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ”.
Thủy Tiên lên tiếng về đơn kiện 178 tỉ, ăn chặn từ thiện để xây nhà mới - ảnh 1

Dòng trạng thái thắng thắn của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng

Ảnh: Chụp màn hình

Trước tin đồn phá sản, Thủy Tiên không ngần ngại cung cấp thông tin về việc gia đình cô kinh doanh đất đai, bất động sản với số tiền thu được là khoảng 40 tỉ đồng. Bà xã Công Vinh nêu ý kiến: “Thà để yên cho mình bận bịu đi làm có tiền riêng, mình giúp đỡ bằng tiền mình. Mỗi tháng mình phải nuôi rất nhiều bà già neo đơn khó khăn, đóng tiền trọ, tiền cơm cho nhiều người nghèo khổ, nuôi nhiều trẻ em nghèo đi học, xây nhà, xây cầu cho nơi khó khăn. Chứ nghỉ làm là mình kêu gọi quanh năm suốt tháng luôn đó, tại mình rảnh và có máu đam mê giúp người lắm. Như vậy càng ảnh hưởng các bạn ghê gớm hơn vì lúc đó mình hết biết sợ rồi, cho chửi luôn thì sao. Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo không có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên", giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc bày tỏ quan điểm.
Đồng thời, Thủy Tiên cho biết trước đó có đọc thông tin về việc có người kiện cô ăn chặn 178 tỉ tiền từ thiện. Bản thân nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm: “Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai. Mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm. Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện. Nhưng luật sư mình bảo là trừ khi một cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ”.
Thủy Tiên lên tiếng về đơn kiện 178 tỉ, ăn chặn từ thiện để xây nhà mới - ảnh 2

Trước đó, bà xã Công Vinh từng đáp trả bị đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự 1.000m2. Cô cũng đăng tải hình ảnh về ngôi nhà của mình và chia sẻ về kế hoạch sửa chữa

Ảnh: FBNV

Cuối dòng chia sẻ, Thủy Tiên chia sẻ lý do cô lên tiếng là để những người yêu thương mình được yên tâm, không phải lo lắng. Người đẹp kể trong suốt 15 năm làm nghề, bản thân nhiều lần bị bịa đặt, vu khống nhưng “mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì”.
Cô bày tỏ thêm: “Nhưng mình biết nhiều người nhiều fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã úp sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì”. Phía Thủy Tiên cũng xác nhận với Thanh Niên về dòng trạng thái mà nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook.

Thủy Tiên 'khoe' được Công Vinh cho vài tỉ tiêu vặt giữa lùm xùm xây biệt thự

Trước đó, một bộ phận cư dân mạng chia sẻ hình ảnh căn biệt thự của Thủy Tiên đang được xây mới, khác với thông tin “sửa lại nhà" mà giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đó khiến bà xã Công Vinh nhận về nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có người chỉ trích cô vì cho rằng tiền xây nhà là do “ăn chặn từ thiện”. Trước những thông tin tiêu cực này, Thủy Tiên quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để làm rõ mọi việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ak***@gmail.com

ak***@gmail.com

Những kẻ núp lùm quay lén nói xấu TT như vậy sao không thấy ai nào lên tiếng hết vậy. Tôi không thần tượng TT nhưng với những gì cô làm cho những hoàn cảnh khó khăn không lẽ không được tán dương. Còn những người ngồi không nói xấu thấy có nhục lắm không? Xã hội gì vậy, làm người tốt khó quá. Mai mốt ai dám làm. Haiz!
Đông Phan Hoàng

Đông Phan Hoàng

Họ vẫn sẽ làm bạn ơi vì họ tin vào những điều tốt đẹp họ đang làm và vì nhiều người tử tế vẫn tin yêu họ. Họ không làm cho bản thân họ mà họ làm cho muôn đời sau, cho nhưng hoàn cảnh cần sự giúp đỡ của họ. Những kẻ tiểu nhân rồi cũng sẽ nhận lấy hậu quả, gieo gió thì gặt bão mà, quả báo luôn treo lơ lửng trên đầu những kẻ tiểu nhân, xấu xa, đến lúc nó rơi xuống thì những kẻ đó chỉ có "chết" mà thôi.
du***@gmail.com

du***@gmail.com

Ai tin yêu họ hả bạn , chính bản thân bạn cũng sẽ rất khó chịu khi bị những người không quen biết cứ dồn vào nhà của bạn , người ta cất nhà hay sữa nhà là chuyện bình thường thôi , vậy mà cũng tọc mạch cho bằng được...
Hoang

Hoang

Sửa nhà lại thành xây mới. Kêu gọi tiền từ thiện thì giải ngân không minh bạch nên nghi ngờ là có cơ sở!
Giàu có, nhiều tiền không có nghĩa là không bớt xén, tư lợi, tham lam!!!
Chế Duyên

Chế Duyên

Mày có đóng góp ko mà nói như đúng rồi
name no

name no

Chỗ nào ko minh bạch hả? ko theo dõi rồi đu đeo theo đám núp lùm nói xấu người vật lộn giúp đỡ đồng bào vậy sao?
6 phản hồi
da***@hcmup.edu.vn

da***@hcmup.edu.vn

Đã làm từ thiện từ tiền đóng góp của công chúng, một đồng cũng phải công khai rõ ràng như ông Đoàn Ngọc Hải đã làm thì không ai thắc mắc cả, đó là sự thể hiện trong sạch tuyệt đối - không có sự ăn chặn tiền từ thiện.
Đỗ Minh Ngọc

Đỗ Minh Ngọc

ngta giàu sẵn thì ăn chặn làm gì?
Kevin Khoa

Kevin Khoa

Bằng chứng cc đâu bảo ng ta ăn chặn?
Truyền

Truyền

Đời sống thật nhiều phức tạp quá , sống sao cũng bị đàm tiếu , Cô Tiên cứ làm theo lương tâm của Mình giúp đỡ người nghèo người bị lũ lụt là điều tốt đẹp rồi để ý chi đến những chuyện thị phi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm