Trấn Thành tiết lộ người đàn ông 'se duyên' cho mình và Hari Won

0 Thanh Niên Online
Trấn Thành tiếc nuối khi phim 1990 của Nhất Trung không thể ra rạp đúng dự định. Đồng thời, anh tiết lộ chính nam đạo diễn là người se duyên cho mình với Hari Won.
Trấn Thành tiết lộ nên duyên cùng Hari Won khi đóng 'Bệnh viện ma' /// Ảnh: FBNV Trấn Thành tiết lộ nên duyên cùng Hari Won khi đóng 'Bệnh viện ma' - Ảnh: FBNV
Trấn Thành tiết lộ nên duyên cùng Hari Won khi đóng 'Bệnh viện ma'
Ảnh: FBNV
Mới đây, thông tin dự án phim điện ảnh 1990 có sự tham gia của Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương bị hoãn phim khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trên trang cá nhân, đạo diễn Nhất Trung cho biết: “Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như một ngày chiếu tốt nhất nên 1990 buộc phải dời lịch chiếu, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho. Lịch Premiere 19.4 cũng xin được hủy bỏ và ê-kíp sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất. Lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Phim '1990' hoãn chiếu, đạo diễn chê trách một nữ chính 'bệnh ngôi sao'

Sau đó, Trấn Thành đăng tải bài viết bày tỏ sự tiếc nuối khi dự án của người em thân thiết Nhất Trung bị hoãn chiếu. Ông xã Hari Won tâm sự bản thân rất quý đạo diễn phim 1990 vì cách sống, cách làm việc. “Cũng nhờ Nhất Trung mời Xìn (tên gọi của Trấn Thành) và bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) đóng Bệnh viện ma mà hai đứa mới gặp được nhau, nên cả hai vợ chồng đều rất quý Trung. Nói gì nói chứ cũng ông mai đó trời. Thấy bạn ấy tâm huyết với dự án này lắm mà nay phải dời lịch chiếu, tôi cũng buồn lây. Hi vọng mọi chuyện sẽ ổn để bộ phim có thể sớm trở lại”, diễn viên Bố Già chia sẻ.
Trấn Thành tiết lộ người đàn ông 'se duyên' cho mình và Hari Won - ảnh 1

Trước đó, Trấn Thành không lấy tiền làm MC đám cưới vì đạo diễn Nhất Trung. Cả hai cũng có dịp hợp tác với Cua lại vợ bầu từng gây sốt phòng vé

Ảnh: TL

Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên về mối quan hệ với Trấn Thành, đạo diễn Nhất Trung từng tiết lộ cả hai là bạn bè thân thiết. Anh tâm sự: “Trung gọi Thành là “bạn già”, nếu ai theo dõi Facebook của Trung sẽ thấy trên 10 lần Trung chúc mừng phim Bố già. Không phải thảo mai hay muốn chứng tỏ điều gì mà là Trung thật lòng ngưỡng mộ sự thành công của phim Bố già. Trấn Thành cùng các cộng sự đã lập nên kỷ lục phòng vé mới, đây là tín hiệu mừng lớn cho nền điện ảnh Việt. Cột mốc mới, con số mới để Trung và những nhà làm phim khác phải hiểu rằng khán giả luôn đổi mới “gu” xem phim của mình. Phải luôn vận động và đổi mới”.
Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi dự án 1990 phải tạm hoãn, đồng thời bất ngờ khi Trấn Thành tiết lộ người se duyên cho anh và Hari Won. Được biết cặp đôi nên duyên với nhau từ dự án Bệnh viện ma. Dù đã quen biết và có cơ hội hợp tác ở một số dự án khác nhưng cả hai chỉ nảy sinh tình cảm từ sau bộ phim này. Thời điểm công khai chuyện tình cảm, họ đối mặt với không ít thị phi, vướng nghi án PR cho phim. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm