Vì sao 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu 'ám ảnh' người nghe?

0
"Lung linh lung linh", bốn chữ đầy "ám ảnh" này cùng giai điệu vô cùng ma mị của ca khúc Cung đàn vỡ đôi đã giúp Chi Pu liên tục dẫn đầu danh sách tìm kiếm trên hệ thống NhacCuaTui những ngày qua.
Ca khúc Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu trên hệ thống NhacCuaTui /// Ảnh: Chụp màn hình Ca khúc Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu trên hệ thống NhacCuaTui - Ảnh: Chụp màn hình
Ca khúc Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu trên hệ thống NhacCuaTui
Ảnh: Chụp màn hình
Chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc Cung đàn vỡ đôicủa Chi Pu đã vào top 2 tìm kiếm trên ứng dụng NhacCuaTui và top 3 tìm kiếm trên website NhacCuaTui, cùng số lượt nghe "khủng", thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.
Đây là một sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ Kiên - người sẽ sáng tác nhạc các ca khúc độc quyền cho Chi Pu trong năm 2020. Nhiều khán giả trên NhacCuaTui cho rằng ca khúc mới này có giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy ám ảnh, đặc biệt là bốn chữ "lung linh lung linh" ở đầu và cuối, dễ dàng len lỏi vào tâm trí người nghe, khiến họ cũng phải ngân nga theo.
Ngay khi ca khúc ra mắt, Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho Chi Pu. Anh viết: "Đây là một cô bé đầy nghị lực. Chưa bàn về chuyện hay hay không hay, nghe nhạc thì mỗi người mỗi gu. Nhưng điều đáng nói ở đây là sự tử tế và nghiêm chỉnh của em trong thái độ làm nghề. Luôn cố gắng để hoàn thiện mình từng ngày. Luôn đầu tư và làm việc hết công suất mỗi khi ra sản phẩm. Nhiêu đó thôi cũng đã đáng để được ghi nhận rồi. Không ai sinh ra hoàn hảo cả, chúng ta đều phải học cách để tự hoàn thiện mình. Tôi thích cách làm nghề của Chi Pu".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm