giam benh

Cách đánh bay khí hư bằng phương pháp cổ truyền

Cách đánh bay khí hư bằng phương pháp cổ truyền

0
Từ ngàn xưa, có một phương pháp làm giảm bệnh khí hư (huyết trắng) được tạo nên từ các dược liệu quý. Phương pháp đó đã được lưu truyền đến ngày nay nhờ chứng tỏ được công dụng của nó.
 /// Shutterstock

Cho con bú, mẹ giảm bệnh tim

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Athens (Hy Lạp) cho biết những phụ nữ cho con bú sữa mẹ càng lâu thì về sau càng giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 /// Reuters

Giảm bệnh tim mạch bằng quả óc chó

0
Quả óc chó có thể là chìa khóa đem lại sức khỏe tim mạch tốt hơn, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of the American Heart Association.
Gừng có thể làm giảm bệnh lao phổi

Gừng có thể làm giảm bệnh lao phổi

0
Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Y khoa Sri Aurobindo (ở Ấn Độ) đã phát hiện gừng có thể chống lại bệnh lao rất hiệu quả nhờ vào đặc tính quét sạch gốc tự do cực mạnh của nó, theo food.news.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa trụy tim bằng sữa chua

0
Ăn nhiều sản phẩm sữa lên men - bao gồm phô mai, sữa chua (ảnh) - có thể ngăn ngừa các cơn đau tim, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Nutrition.
 /// Shutterstock

Làm sao để cắt cơn thèm ngọt hiệu quả?

0
Cơn thèm ngọt dễ khiến bạn khó hoàn thành mục tiêu giảm cân hoặc giảm bệnh tiểu đường, song những gợi ý sau có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Muốn ngủ ngon cần chú ý đến... cái gối

0
Không có gì quá vô hại về một chiếc gối phải không? Nhưng có đấy bạn ạ! Nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng chiếc gối có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến một số khía cạnh của sức khỏe của chúng ta.
 /// Shutterstock

Ăn bông cải xanh giảm bệnh tim

0
Ăn các loại rau họ cải, trong đó có bông cải xanh, bắp cải, rau mầm… từ 3 lần trở lên mỗi ngày giúp ngừa xơ vữa động mạch cảnh, cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở phụ nữ lớn tuổi.