Giang hồ dậy sóng với giải đấu đầu tiên của Dream World 3D

0 Thanh Niên Online

Mới đây, Dream World 3D đã chính thức phát động giải đấu Thiên Yết Anh Hùng với thể thức thi đấu 3vs3 dành cho người chơi có cấp độ từ 40 trở lên. Các đội được lựa chọn sẽ chính thức thi đấu với nhau theo hình thức Luận Bàn PK tại Tỉ Võ Đài, theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Trọng Tài. Không còn là cuộc chiến cá nhân, các anh hùng sẽ được tham gia một trận đấu tập thể tận dụng sức mạnh lớn hơn và tha hồ đưa ra những chiến thuật linh hoạt nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng.

Giang hồ dậy sóng với giải đấu đầu tiên của Dream World 3D - ảnh 1

Ngay sau khi được công bố, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng của Dream World 3D nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Rất nhiều game thủ đã rục rịch, triệu tập anh tài khắp 4 phương về đầu quân vào biệt đội của mình, ngày đêm bày binh bố trận để chuẩn bị cho ngày xuất kích đang cận kề trước mắt. Có vẻ như, trong thời gian sắp tới, giang hồ Dream World 3D sẽ được một phen điên đảo và náo động bởi sự xuất hiện của giải đấu lần này.

Giang hồ dậy sóng với giải đấu đầu tiên của Dream World 3D - ảnh 2

Được biết, thể thức đấu loại của các vòng sẽ tùy thuộc vào số lượng đội đăng ký tham gia mà sắp xếp theo 1 trong 2 hình thức sau: bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp và bốc thăm chia bảng đánh vòng loại, để chọn ra 1 hoặc 2 đội đầu bảng vào đánh loại trực tiếp. Nếu như các vòng trước đó sẽ đấu loại trực tiếp thì từ vòng bán kết sẽ đánh BO3 để chọn ra đội chiến thắng. Đến cuối cùng đội vô địch sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị giúp ích rất nhiều cho các anh hùng trên quãng đường chinh phục thế giới Dream World 3D sau này.

Giang hồ dậy sóng với giải đấu đầu tiên của Dream World 3D - ảnh 3
Giang hồ dậy sóng với giải đấu đầu tiên của Dream World 3D - ảnh 4

Giải đấu đầu tiên dành cho cộng đồng Dream World 3D sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27.11 sắp tới. Đây chính là nơi để các game thủ thể hiện trình độ cũng như có cơ hội trở thành chí tôn trong giang hồ.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm