4 học sinh chết đuối thương tâm

3 Thanh Niên Online
6 học sinh rủ nhau ra bờ hồ chơi, một em trượt chân té xuống hồ, những em còn lại xuống cứu nhưng gặp nước sâu, lại không biết bơi nên 4 em tử vong.
Các học sinh bị nạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu  /// Hoàng Bình Các học sinh bị nạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu - Hoàng Bình
Các học sinh bị nạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu
Hoàng Bình
Chiều 9.5, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn xã Đắk Buk So, H.Tuy Đức (Đắk Nông) khiến 4 học sinh tử vong, 2 em đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ, nhóm 6 học sinh Trường THCS Đắk Buk So, gồm: Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền, Thân Đức Thành, Nguyễn Thị Thanh Ngân (cùng học lớp 9) và Phạm Văn Nguyên (học lớp 8), rủ nhau chơi ở bờ hồ thủy lợi thôn 1, xã Đắk Buk So.
Trong lúc chơi, một em trượt chân rớt xuống hồ, những em còn lại nhảy xuống cứu nhưng đều bị đuối nước do mực nước hồ sâu.
Nghe tiếng kêu cứu, người dân gần khu vực hồ đã ứng cứu, vớt các em lên bờ.
Sau khi sơ cứu tại chỗ, 6 em được đưa đến Bệnh viện đa khoa H.Tuy Đức nhưng 4 em trong số này là Anh, The, Huyền và Nguyên đã tử vong.
Hiện hai em Thành và Ngân đã qua cơn nguy kịch, đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyen thi khoa

nguyen thi khoa

Vấn đề là chương trình học của chúng ta nặng về sách giáo khoa,trong khi đó những kỹ năng trong thực tiễn cuộc sống ít được quan tâm,do đó mỗi lần nghe học sinh chết đuối thật là đau lòng.
cười khẩy

cười khẩy

Cha mẹ không biết dạy con là không biết bơi thì đừng dại dột xuống nước hay sao??? Mọi thứ đều đổ lỗi cho trường học để tránh trách nhiệm mình không biết hay không quan tâm dạy con kỹ năng sống còn???
quý

quý

Sách lớp 3 đã dạy HS rất rõ ràng: KHÔNG ĐƯỢC xuống nước ở sông hồ ao biển KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN ĐI KÈM nhé. Nếu làm đúng theo thì có em nào chết đuối được không? Đó có phải là KỸ NĂNG SỐNG CÒN không???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm