49 giáo viên ứng dụng CNTT xuất sắc

0 Thanh Niên Online
Ngày 7.1, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT công bố danh sách 49 giáo viên có sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc năm 2019.
Cô Trương Hồ Trâm Anh, Trường tiểu học Phùng Hưng (Q.11, TP.HCM) là một trong 49 giáo viên được công nhận sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc /// Bảo Châu Cô Trương Hồ Trâm Anh, Trường tiểu học Phùng Hưng (Q.11, TP.HCM) là một trong 49 giáo viên được công nhận sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc - Bảo Châu
Cô Trương Hồ Trâm Anh, Trường tiểu học Phùng Hưng (Q.11, TP.HCM) là một trong 49 giáo viên được công nhận sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc
Bảo Châu

Theo đó, cuộc thi được phát động từ tháng 11 và thu hút hơn 400 sản phẩm dự thi của giáo viên trên cả nước với nội dung là các bài giảng ứng dụng CNTT trong các môn học như: Toán học, STEM, khoa học, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ, giáo dục công dân, công nghệ, tin học, âm nhạc, mỹ thuật và các bài tích hợp liên môn.

Sau 3 vòng chấm, ban cố vấn chuyên môn đã chọn ra 49 bài dự thi xuất sắc nhất thuộc về giáo viên của các địa phương: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Sơn La, Vĩnh Long, Quảng Ninh, Lào Cai, Quảng Trị, Yên Bái…

Được biết tiền thân của diễn đàn là cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT của Bộ GD-ĐT với sự hỗ trợ của Microsoft Việt Nam tổ chức từ năm 2014. Cuộc thi đã lựa chọn được nhiều gương mặt nhà giáo xuất sắc tham dự Diễn đàn Giáo dục toàn cầu của Microsoft được tổ chức vào tháng 3 hằng năm.

Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT là một sân chơi dành cho các giáo viên và các nhà quản lý giáo dục Việt Nam nhằm mục tiêu thúc đẩy và phát huy tính đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học trên nền tảng ứng dụng CNTT.

Sân chơi này cũng tăng cường nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo ra cơ hội để các giáo viên công bố sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong ứng dụng CNTT của mình. Đồng thời đóng góp những điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới, nhằm chia sẻ, phổ biến tri thức tới cộng đồng một cách thuận tiện, đơn giản.

Danh sách 49 giáo viên có sản phẩm ứng dụng CNTT xuất sắc năm 2019 xem tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm