Ấn Độ: Hai nữ sinh bị giáo viên cởi áo ngay trước lớp vì điểm kém

0 Thanh Niên Online

Vì bị điểm kém môn Anh văn, hai nữ sinh lớp 6 ở Ấn Độ bị cô giáo cởi áo ngay trong lớp.

Ấn Độ: Hai nữ sinh bị giáo viên cởi áo ngay trước lớp vì điểm kém  - ảnh 1Nữ sinh lớp 6 bị cô giáo cởi áo trước lớp vì bị điểm kém ở Ấn Độ - Ảnh chụp màn hình Zee News 
Hai nữ sinh đang học lớp 6 tại JP International School, một trường học tư nhân ở thị trấn Landaura, bang Uttarakhand của Ấn Độ. Các em bị phạt vào ngày 1.8, theo The Times of India.
Hình phạt trên đã khiến gia đình 2 nữ sinh rất tức giận. Họ kể rằng ban đầu cô giáo la mắng các em. Tuy nhiên, cô này sau đã đã cởi áo các em trước toàn lớp.
Hai nữ sinh đã về nhà và báo lại việc này cho bố mẹ. Phụ huynh hai nữ sinh đã tìm đến trường và phản ứng giáo viên này. Sau đó, cảnh sát được gọi đến để dàn xếp vụ việc.
Các nhà chức trách cho biết giáo viên trên bị buộc tội có hành động, cử chỉ, lời nói xúc phạm đến sự tự trọng của người khác. Nếu bị kết tội, cô giáo sẽ bị phạt tiền và kết án 1 năm tù, theo trang tin Zee News của Ấn Độ.
Ấn Độ: Hai nữ sinh bị giáo viên cởi áo ngay trước lớp vì điểm kém  - ảnh 2

tin liên quan

Thái Lan: Cô giáo bắt học sinh quỳ lạy... đôi giày

Cộng đồng mạng xã hội ở Thái Lan đang phản ứng giận dữ trước cách dạy dỗ của một cô giáo ở tỉnh Ubon Ratchathani nước này. Cô đã trừng phạt một nam sinh bằng cách để giày lên đầu em và bắt phải quỳ lạy đôi giày.

Phía gia đình học sinh đã yêu cầu nhà trường đuổi việc giáo viên và lắp đặt camera giám sát ở tất cả phòng học. Đồng thời, họ muốn cơ quan quản lý trừng phạt lãnh đạo nhà trường vì đã không có biện pháp cần thiết để chấm dứt hành động ngược đãi học sinh.
Vụ việc đã khiến các nhà quản lý giáo dục địa phương phải tổ chức ngay các lớp đào tạo cho giáo viên về “hành vi thích hợp” khi đứng lớp. Họ cũng yêu cầu JP International School đuổi ngay giáo viên đã cởi áo nữ sinh trước lớp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm