Anh Lê Quốc Phong dự lễ khai giảng tại Bình Định

0 Thanh Niên Online
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, dự lễ khai giảng và trao 30 suất học bổng cho Trường THPT số 3 Tuy Phước (Bình Định).
Anh Lê Quốc Phong trao học bổng cho học sinh Trường THPT số 3 Tuy Phước /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Anh Lê Quốc Phong trao học bổng cho học sinh Trường THPT số 3 Tuy Phước - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Anh Lê Quốc Phong trao học bổng cho học sinh Trường THPT số 3 Tuy Phước
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sáng 5.9, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT số 3 Tuy Phước (H.Tuy Phước, Bình Định).
Tại đây, anh Lê Quốc Phong đã trao 30 suất học bổng của T.Ư Đoàn cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường THPT Số 3 Tuy Phước (mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng và 1 balo) và trao tặng công trình thanh niên trị giá 50 triệu đồng cho đoàn trường.
Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Dương Thị Bích Liên, Hiệu trưởng Trường THPT số 3 Tuy Phước, kêu gọi học sinh vượt khó, đoàn kết, phấn đấu vươn lên trong học tập. Cô Liên cũng kêu gọi các thầy cô trong trường và các em học sinh cùng phấn đấu tạo nên môi trường học tập vui tươi, đầy tình yêu thương.
Theo thống kê của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, trong năm học 2018 - 2019, toàn tỉnh có 666 trường mầm non và trường phổ thông (giảm 2 trường so với năm học trước) với 328.479 học sinh. Để đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị cho năm học mới, toàn ngành đã đầu tư sửa chữa, xây mới 1.113 phòng học, mua sắm 5.197 bộ bàn ghế học sinh, với tổng kinh phí khoảng 214 tỉ đồng.
Một số hình ảnh tại lễ khai giảng ở Trường THPT số 3 Tuy Phước:
Anh Lê Quốc Phong dự lễ khai giảng tại Bình Định - ảnh 1
Anh Lê Quốc Phong tặng công trình thanh niên cho Đoàn trường THPT số 3 Tuy Phước
Anh Lê Quốc Phong dự lễ khai giảng tại Bình Định - ảnh 2
Ông Nguyễn Phi Long, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, trao học bổng của T.Ư Đoàn cho học sinh Trường THPT số 3 Tuy Phước
Anh Lê Quốc Phong dự lễ khai giảng tại Bình Định - ảnh 3
Niềm vui của học sinh trong ngày khai trường
ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sổ sách là một trong những gánh nặng của giáo viên 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giảm áp lực sổ sách, lo 'phép vua thua lệ làng'

Chỉ thị chấn chỉnh lạm dụng hồ sơ, sổ sách tại các nhà trường ra đời đáp ứng được mong đợi lâu nay của nhiều nhà giáo. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm là việc giám sát thực hiện ra sao vì lâu nay Bộ vẫn chấn chỉnh nhưng áp lực hồ sơ sổ sách ở không ít nơi vẫn là nỗi ám ảnh của giáo viên.
Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) tham gia huấn luyện tại thao trường /// Bảo Châu

Học làm chiến sĩ

Trong ba ngày từ 21 đến 23.1, gần 500 nam sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân (quận 1, TP.HCM) đã tham gia hoạt động trải nghiệm Một ngày của chiến sĩ tại Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 (Đồng Nai).
Học sinh tiểu học làm thiệp tết cho ngày hội Xuân yêu thương /// B.THANH

Học sinh phải được... 'vui như tết'

Trong chuyên đề 'Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc', chúng tôi đã có một khảo sát nho nhỏ với học sinh (HS) THPT về tết cổ truyền dân tộc.