Báo Thanh Niên cảm ơn các đơn vị đã tặng báo cho thí sinh và phụ huynh

0 Thanh Niên
Trong những ngày thi, Báo Thanh Niên tăng cường thêm nhiều thông tin bổ ích về chọn ngành, chọn trường và định hướng nghề nghiệp cho thí sinh. Gần 50.000 tờ Báo Thanh Niên in thêm đã được các doanh nghiệp mua tặng thí sinh.
Các tình nguyện viên tặng báo cho phụ huynh ở Phú Yên /// Ảnh: Đình Tân Các tình nguyện viên tặng báo cho phụ huynh ở Phú Yên - Ảnh: Đình Tân
Các tình nguyện viên tặng báo cho phụ huynh ở Phú Yên
Ảnh: Đình Tân
Tại khu vực miền Trung, các tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi đã tiến hành phân phối báo đến các điểm thi trên địa bàn các quận: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê (Đà Nẵng) để tặng thí sinh và người nhà. Cùng ngày, nhật báo Thanh Niên cũng được tặng cho thí sinh tại Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam...
Tại các tỉnh Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Ngãi, số báo doanh nghiệp mua tặng cũng được phát đến tận tay thí sinh và phụ huynh. Trong buổi thi đầu tiên, nhiều phụ huynh ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) rất hứng thú vì được đọc báo miễn phí.
“Thời gian chờ để đưa đón con đi thi 2 giờ đồng hồ rất lâu, may mà có tờ Báo Thanh Niên để đọc, vừa nắm được thông tin về tình hình thi cử cả nước và các tin tức giải trí khác lại đỡ sốt ruột. Cảm ơn các doanh nghiệp thông qua Báo Thanh Niên đã nghĩ đến phụ huynh chúng tôi trong những thời gian này”, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, một phụ huynh đưa đón con đi thi tại điểm thi Trường THPT Quốc Học (TP.Quy Nhơn), nói.
Đây là hoạt động rất thiết thực được doanh nghiệp duy trì nhiều năm qua để đồng hành cùng thí sinh và người nhà, đưa thông tin mùa thi đến với mọi người.
Danh sách các đơn vị tặng báo:
Báo Thanh Niên cảm ơn các đơn vị đã tặng báo cho thí sinh và phụ huynh - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm