Bị bạn học đánh hội đồng, học sinh nhập viện

2 Thanh Niên Online
Lo sợ con bị bạn cùng trường tiếp tục đánh hội đồng nên một phụ huynh cho biết sẽ xin chuyển trường cho con.
Học sinh N.H.T. lúc điều trị ở bệnh viện /// Thanh Dũng Học sinh N.H.T. lúc điều trị ở bệnh viện - Thanh Dũng
Học sinh N.H.T. lúc điều trị ở bệnh viện
Thanh Dũng

Chiều ngày 12.4, gia đinh N.H.T, học sinh lớp 8, Trường THCS Mỹ Thới (P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, An Giang) đã làm thủ tục cho con xuất viện sau một ngày điều trị do bị bạn học đánh hội đồng.

Theo T. trình bày, trưa ngày 11.4, T. đã bị 2 nữ sinh lớp 8A6 cùng trường và rất đông học sinh khác vô cớ lôi ra hành lang trường đánh. Theo T, trước đó, khi đi học em có va quẹt với 2 nữ sinh lớp 8A6 nhưng em đã xin lỗi trực tiếp lẫn nhắn tin qua điện thoại nhưng không ngờ lại bị nữ sinh này kêu bạn học cùng trường đánh.

Sự việc chưa dừng lại đó, trong chiều ngày 11.4, nhóm học sinh tiếp tục vô cớ tìm cách đánh T. Giáo viên dạy lớp T. thấy có chuyện xảy ra nên gọi điện báo cho phụ huynh  hay để đến trường đón con. Khi nghe T. nói bị đau đầu, đau lưng, vập môi do bị nhóm bạn học đánh, ông Nguyễn Hữu Tri là cha ruột T. đã đưa con đi Bệnh viện Sản Nhi tỉnh An Giang điều trị. Kết quả chuẩn đoán của các bác sĩ, T. bị đa tổn thương do bị đánh.

Bị bạn học đánh hội đồng, học sinh nhập viện  - ảnh 1
Trường THCS Mỹ Thới (An Giang)
Thanh Dũng

Ông Nguyễn Thanh Cương, Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Thới, cho biết trường đã nắm vụ học sinh đánh nhau và đang làm rõ những em nào tham gia đánh bạn cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc. Nhà trường cũng đã mời phụ huynh học sinh đến để thông báo.  Ông Cương cũng cho biết, khối lớp 8 học ở lầu 1, lúc học sinh đánh nhau là giờ trưa nên giáo viên và bảo vệ không phát hiện để can ngăn kịp thời.

Theo ông Tri, việc một nhóm học sinh vô cớ đánh con ông khiến ông lo ngại tinh thần và sức khỏe cho con nên sẽ làm đơn xin chuyển trường. Ông Tri nói, sự việc xảy ra nhưng cho đến 12 giờ trưa ngày 12.4 chưa có đại diện nhà trường, phụ huynh nào có con em tham gia đánh T. đến thăm hay gửi lời xin lỗi.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang, cho biết, đã yêu cầu Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên kết hợp cùng UBND TP sớm làm việc báo cáo nhanh sự việc cũng như hướng xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Minh

Tuấn Minh

HS lớp 4 đã đủ tuổi 14, nên khởi tố hình sự tội cố ý gây thương tích với những hs này.
Mọi việc sau đó tòa án sẽ quyết định
Không nương nhẹ tội đánh người như vậy được.
NVH

NVH

Chắc BGH sẽ bị cách chức và GVCN bị ngưng việc. Các học sinh đánh bạn được nghĩ hè sớm để phụ huynh cho đi học võ nâng cao tay nghề và cứ thế tiếp diển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm