Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa: Cơ cấu nền kinh tế

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 20 giờ 30, ngày 3.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 5 của môn địa lý với chuyên đề Cơ cấu nền kinh tế trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Thầy Trần Ngọc Anh /// T.N Thầy Trần Ngọc Anh - T.N
Thầy Trần Ngọc Anh
T.N
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Ngọc Anh, giáo viên Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề thứ 5, thầy Ngọc Anh hệ thống các kiến thức xung quanh sự chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế, cơ cấu lãnh thổ kinh tế, các ngành sản xuất nông nghiệp… Và tương tư như các chuyên đề trước, sau nội dung lý thuyết, thầy sẽ đưa ra các bài tập vận dụng để học sinh làm quen với dạng câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Ở những chuyên đề ôn tập trước, thầy Ngọc Anh đã hệ thống các kiến thức về dân số và phân bố dân cư, lao động và việc làm, đô thị hóa ở Việt Nam, địa lý tự nhiên Việt Nam…

Vào ngày 10.5, chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao sẽ phát sóng chuyên đề tiếp theo của môn địa lý cũng trên các kênh thông tin này.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh trong tiết học ngữ văn /// Đ.N.T

UBND tỉnh chọn sách giáo khoa cho học sinh có phù hợp?

Việc giao UBND tỉnh quyết định lựa chọn sách giáo khoa (SGK) để sử dụng ổn định trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn, theo quy định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, đang tạo ra nhiều luồng ý kiến khác nhau.
Đại biểu Triệu Thanh Dung (ĐBQH tỉnh Cao Bằng) góp ý dự thảo luật Giáo dục sửa đổi sáng 21.5 /// GIA HÂN

Bỏ quy định hình thức, làm khổ giáo viên

Các chính sách đối với nhà giáo, từ tiêu chuẩn cho tới chuẩn trình độ quy định trong dự thảo luật Giáo dục sửa đổi, khiến nhiều đại biểu Quốc hội băn khoăn khi tham gia thảo luận dự luật này ngày 21.5.