Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn GDCD: Pháp luật và quyền bình đẳng của công dân

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 4.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 5 của môn GDCD với chuyên đề Pháp luật và quyền bình đẳng của công dân trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
 /// T.N - T.N
T.N
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn GDCD được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên, do thạc sĩ Vũ Thị Bích Thúy, Tổ trưởng tổ GDCD, Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Đây là chuyên đề ôn tập kiến thức lớp 12 đầu tiên trong số 7 chuyên đề ôn tập của môn GDCD. Theo đó, giáo viên Bích Thúy hệ thống khái niệm và các đặc trưng của pháp luật, quyền bình đẳng trước pháp luật và trách nhiệm pháp lý của công dân…

Trong các buổi phát sóng trước, cô Thúy đã hệ thống kiến thức môn học của lớp 10 và 11 bao gồm: Bản chất của nhà nước, trách nhiệm của công dân, chính sách dân số và giải quyết việc làm, công dân với sự phát triển kinh tế, ý nghĩa của phát triển kinh tế với cá nhân, gia đình và xã hội, công dân với việc hình thành thế giới quan và phương pháp luận khoa học, thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng…

Chuyên đề thứ 6 của môn GDCD sẽ phát sóng vào lúc 18 giờ 30 thứ 7 ngày 11.5 cũng trên các kênh này.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Minh họa: DAD

Khen thưởng cần chú ý cảm xúc học sinh

Việc trao thưởng cho học sinh tiêu biểu những hộp quà rỗng vừa qua đã khiến học sinh, phụ huynh bức xúc. Dư luận xã hội lo ngại 'bệnh' hình thức tồn tại ngay trong một hoạt động lẽ ra có ý nghĩa đặc biệt với học trò sau một năm nỗ lực học tập.

Người đứng đầu ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy đã phải có thư ngỏ xin lỗi phụ huynh và học sinh vì hộp quà rỗng
 /// PHCC

Những cách khen thưởng làm người nhận... ngơ ngác

Trưởng phòng GD-ĐT Q.Cầu Giấy (Hà Nội) đã phải gửi thư ngỏ xin lỗi học sinh (HS), phụ huynh trên địa bàn vì những phần thưởng 'rỗng ruột' gây ngỡ ngàng, bức xúc kèm theo giải thích rằng phần thưởng bằng tiền mặt đã được chuyển về trường của các em.