Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sử: Cuộc đấu tranh giữa các khuynh hướng lãnh đạo

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 10.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 5 của môn lịch sử với chuyên đề Cuộc đấu tranh giữa các khuynh hướng lãnh đạo trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh Trường THPT Thủ Đức (TP.HCM) ôn thi THPT quốc gia /// Ngọc Dương Học sinh Trường THPT Thủ Đức (TP.HCM) ôn thi THPT quốc gia - Ngọc Dương
Học sinh Trường THPT Thủ Đức (TP.HCM) ôn thi THPT quốc gia
Ngọc Dương
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sử được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Theo đó, ở chuyên đề Cuộc đấu tranh giữa các khuynh hướng lãnh đạo trong phong trào dân tộc dân chủ, thầy Đăng Du hệ thống lại các khuynh hướng lãnh đạo trong phong trào dân tộc dân chủ sau Thế chiến 1 và quá trình thắng lợi tất yếu của xu hướng vô sản.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thầy Đăng Du đã phân tích các nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam sau Thế chiến 1 và các chủ trương của Đảng để giải quyết các nhiệm vụ. Đồng thời, thầy cũng hướng dẫn học sinh ôn tập các kiến thức cơ bản về tổ chức Liên Hiệp quốc, ASEAN, Liên minh châu Âu, chính sách đối ngoại và quá trình thay đổi chính sách đối ngoại của các nước trong khối tư bản chủ nghĩa và xã hội chủ nghĩa sau Thế chiến 2...

Chuyên đề thứ 6 của môn lịch sử sẽ phát sóng vào lúc 18 giờ 30 ngày 17.5 cũng trên các kênh này.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phần thưởng học sinh đã nhận /// Bảo Châu

Trường trao phần thưởng học sinh không đúng quy định?

Một phụ huynh cho biết phần thưởng của học sinh đạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận sẽ bao gồm giấy khen và 200.000 đồng chứ không phải là một chiếc nón và 100.000 đồng như trường đã trao cho học sinh.