Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn tiếng Anh: Động từ khiếm khuyết

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 14.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 7 của môn tiếng Anh với chuyên đề Động từ khiếm khuyết trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn tiếng Anh được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thạc sĩ Đặng Trần Ngọc Khuyên, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề thứ 7 này, thạc sĩ Đặng Trần Ngọc Khuyên sẽ hệ thống lại định nghĩa, đặc tính, cách sử dụng động từ khiếm khuyết, dự đoán các thì qua cách sử dụng…

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, cô Khuyên đã hệ thống hóa các mẫu câu và cách sử dụng tiếng Anh khi chào hỏi, tạm biệt, xin lỗi, lời mời, đề nghị người khác giúp đỡ, lời khen, bày tỏ quan điểm… Tổng hợp kiến thức liên quan đến mệnh đề quan hệ như: Trọng âm - ngữ âm, Đại từ quan hệ và trạng từ quan hệ, các loại mệnh đề quan hệ...

Chủ đề thứ 8 của môn tiếng Anh sẽ được phát sóng vào ngày 21.5 cũng trên các kênh này.

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao tiếp tục phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 7 môn vật lý vào lúc 20 giờ 30 tối nay.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Giáo dục là chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam sắp 'vượt mặt' Malaysia?

Mới đây, người sử dụng mạng xã hội  tại Malaysia xôn xao trước nội dung trong một infographic  của Theedgemarkets.com với câu hỏi đặt ra liệu Việt Nam  sắp 'vượt mặt' Malaysia hay không?