Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Bài toán chuyển động

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 29.4, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 5 của môn toán với chuyên đề: Bài toán chuyển động trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin tuyển sinh /// Ngọc Dương Học sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin tuyển sinh - Ngọc Dương
Học sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin tuyển sinh
Ngọc Dương

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán được phát trên các kênhthanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Văn Toàn, Tổ trưởng tổ toán Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề này, thầy Trần Văn Toàn sẽ ôn tập cho học sinh những kiến thức như: Tìm giá trị lớn nhất của vận tốc, tìm quãng đường vật đi được, tìm vận tốc tại một thời điểm nào đó.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thầy Trần Văn Toàn đã ôn tập cho học sinh những kiến thức như: Khảo sát hàm số (dùng đồ thị biện luận số nghiệm của phương trình, cực trị của hàm số, tính đơn điệu của hàm số…); Tích phân (tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số, bằng cách đưa về tổng hiệu các tích phân, diện tích hình phẳng…) hay chủ đề Hình học giải tích không gian (phương trình mặt phẳng chứa một đường tròn, phương trình đường thẳng, chùm mặt phẳng…).

Chủ đề ôn tập thứ 6 của môn toán về kiến thức mũ và logarit sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày 6.5.

Cũng trong ngày 29.4, vào lúc 20 giờ 30, Báo Thanh Niên sẽ phát chuyên để ôn tập thứ 5 của môn ngữ văn trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm