Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi THPT quốc gia 2018

1 Thanh Niên Online
Chiều 27.6, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi, đáp án chính thức các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2018. 
 
 /// Ngọc Dương - Ngọc Dương
Ngọc Dương
Thanh Niên Online  mời bạn đọc xem toàn bộ đáp án các môn thi của kỳ thi này.  
Ngoài đề thi ngữ văn theo hình thức tự luận chỉ có một đề thi chung duy nhất, các môn thi, bài thi khác thi theo hình thức trắc nghiệm đều có 24 mã đề, đảm bảo mỗi thí sinh trong một phòng thi có một mã đề khác nhau.
Đề thi và đáp án tất cả các môn thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD-ĐT công bố chính thức cũng sẽ được cung cấp cho các hội đồng chấm thi của 63 tỉnh thành để sử dụng trong chấm thi.
Dự kiến, ngay sau kết thúc kỳ thi, hội đồng chấm thi ở các địa phương sẽ tiến hành làm việc để kịp tiến độ công bố kết quả tới thí sinh theo lịch trình.
* Tại TP.HCM, sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết Hội đồng chấm thi của thành phố tiến hành các công tác chuẩn bị cho việc chấm thi về phân loại bài, làm phách… ngay trong chiều nay.
Đến sáng 30.6, đáp án sẽ được triển khai tại Hội đồng chấm và có khoảng 700 giáo viên THPT giảng dạy lớp 12 tham gia chấm bài môn ngữ văn. Các môn còn lại là trắc nghiệm nên việc chấm thi thực hiện bằng máy.
Ông Hiếu cũng cho hay, việc chấm thi dự kiến tiến hành trong thời gian một tuần và theo quy định ngày 11.7 sẽ công bố kết quả thi.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Toàn

Không tải được đề Thi môn Toán báo ơi!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bức thư gửi ba mẹ /// Hồ Ly>

Tiết học văn đầy cảm xúc

Học sinh viết thư gửi ba mẹ trong tiếng nhạc không lời du dương, giáo viên bật khóc khi đọc những bài văn tràn đầy cảm xúc của học sinh... là những hình ảnh của một tiết học ngữ văn tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM)
Các khách mời tham dự buổi đối thoại tìm giải pháp chống lãng phí sách giáo khoa  /// Ảnh: Khả Hòa>

Giải pháp chống lãng phí và độc quyền sách giáo khoa

Đó là nội dung của buổi đối thoại trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức vào sáng qua (24.9). Các khách mời tham dự chương trình chỉ ra thực trạng lãng phí sách giáo khoa và những giải pháp để xóa bỏ tình trạng này.
Sinh viên VIệt Nam tại Mỹ /// L.C>

Vượt qua những cú 'sốc' ngày đầu du học

Những ngày đầu bước chân sang Mỹ, trong buổi đi học đầu tiên, Trần Tú Lan (17 tuổi, học Trường trung học Marshall) đã có nhiều cú 'sốc' mà cho tới bây giờ Lan vẫn không thể nào quên.