Các cô giáo mầm non bưng rau, bắp chuối, bí đao, mít...tặng khu cách ly

0 Thanh Niên Online
Rất nhiều loại rau, củ, quả đã được các giáo viên một  trường mầm non ở Quảng Trị vun trồng, thu hái rồi mang trực tiếp đến tặng khu cách ly cho các chiến sĩ và bà con đang cách ly sử dụng.
Các cô giáo trực tiếp mang rau củ quả tặng cán bộ chiến sĩ và nhân dân ở khu cách ly. /// ẢNH: XUÂN DIỆN Các cô giáo trực tiếp mang rau củ quả tặng cán bộ chiến sĩ và nhân dân ở khu cách ly. - ẢNH: XUÂN DIỆN
Các cô giáo trực tiếp mang rau củ quả tặng cán bộ chiến sĩ và nhân dân ở khu cách ly.
ẢNH: XUÂN DIỆN
Sáng 23.3, các cô giáo Trường mầm non Vành Khuyên (H.Cam Lộ, Quảng Trị) đã có một buổi viếng thăm đầy nghĩa tình bên ngoài khu vực cách ly Covid-19 thuộc trụ sở Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị (cũ).
Các cô giáo mầm non bưng rau, bắp chuối, bí đao, mít...tặng khu cách ly - ảnh 1

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ.

ẢNH: XUÂN DIỆN

Tại đây, các cô giáo đã mang  tổng cộng khoảng 500 kg  rau, bắp chuối, bí đao, mít... để tặng cho cán bộ chiến sĩ cũng như bà con đang lưu trú tại khu cách ly này.
Các cô giáo mầm non bưng rau, bắp chuối, bí đao, mít...tặng khu cách ly - ảnh 2
Các cô giáo mầm non bưng rau, bắp chuối, bí đao, mít...tặng khu cách ly - ảnh 3

Món quà của các cô giáo còn cao hơn giá trị vật chất.

ẢNH: XUÂN DIỆN

Được biết, toàn bộ vật phẩm trên  do nhà trường tự tăng gia hoặc được trồng tại nhà của các giáo viên. Với sự tiếp sức này, các cô giáo hy vọng sẽ động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ vững vàng nhiệm vụ, ủng hộ tinh thần người dân đang khu cách ly yên tâm chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần đa dạng hình thức học tập để thay đổi cách đánh giá /// Bảo Châu

Mỗi học sinh được nhận xét 26 lần trong năm !

Nếu giáo viên nhận xét đúng và ý nghĩa, thì sẽ khích lệ và tạo động lực cho học sinh phát triển năng lực tốt hơn. Tuy nhiên, việc nhận xét nhiều học sinh sẽ khiến giáo viên vất vả, mất thời gian.