Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó trường cao đẳng nghề

0
Ngày 8.11, UBND tỉnh Phú Yên công bố các quyết định cách chức Hiệu trưởng Trường cao đẳng Nghề Phú Yên đối với ông Phan Văn Kích; cách chức Hiệu phó trường này đối với ông Nguyễn Hồng Phong, vì hai ông đang thi hành các bản án hình sự.

Trước đó, ngày 11.7, TAND tỉnh Phú Yên xử sơ thẩm đã phạt ông Kích 15 tháng tù, ông Phong 18 tháng cải tạo không giam giữ, Hồ Thị Bích Hà (Trưởng phòng Kế hoạch tài vụ của trường) 12 tháng tù cho hưởng án treo cùng về tội cố ý làm trái…

Cả ba cùng nhiều cán bộ cấp dưới bỏ ngoài sổ sách hàng loạt khoản thu, thông đồng lập khống chứng từ, hóa đơn mua nhiên liệu, vật tư, thiết bị... gây thiệt hại hơn 730 triệu đồng. Các bị cáo kháng án xin giảm án, ngày 25.9 TAND tối cao tại Đà Nẵng xử phúc thẩm, tuyên ông Kích 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, còn Phong và Hà vẫn giữ nguyên mức án sơ thẩm.

Đức Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ sinh N.T.N.Y điều trị tại bệnh viện /// Trần Ngọc

Nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử vì uất ức

Một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang) đã để lại thư tuyệt mệnh và uống thuốc tự tử ngay tại trường để minh chứng mình không vi phạm như quyết định xử lý của trường.