CapitaLand đồng hành cùng thầy và trò

0
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam kết hợp với Ngày Tình nguyện CapitaLand, nhân viên CapitaLand cấp học bồng và làm thiện nguyện cùng hơn 1.000 em học sinh.
CapitaLand Việt Nam tổ chức Ngày Tình nguyện CapitaLand cùng với học sinh và thầy cô của ba trường CapitaLand Hope Schools. Nhân viên tình nguyện bao gồm cấp quản lý, trưởng phòng và nhân viên của CapitaLand Việt Nam và công ty con của Tập đoàn CapitaLand là Ascott Limited (Ascott). Mọi người đã bắt đầu chương trình tình nguyện vào thứ sáu ngày 16.11.2018 vừa qua tại Trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và những tuần tiếp theo sẽ tiếp tục đến các trường Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên).
Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn CapitaLand, khoảng 1.000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này. Công ty tập trung vào hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh. Các em cũng nhận được sách truyện, quà bánh, đồng phục thể dục và đồ chơi. Các tình nguyện viên CapitaLand đã tổ chức trò chơi tương tác cho các em và nấu ăn phục vụ các em.
CapitaLand đồng hành cùng thầy và trò - ảnh 1
CapitaLand đồng hành cùng thầy và trò - ảnh 2
Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp 5 của các Trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp hai. Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp 5 của Trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp 2.
Cô Hiệu trưởng Lê Thị Kim Loan của Trường Thạnh Phước CapitaLand Hope cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của CapitaLand Việt Nam trong việc luôn đồng hành cùng thầy và trò trường chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau cho tương lai tươi sáng của các em học sinh trong khu vực”.
CapitaLand đồng hành cùng thầy và trò - ảnh 3
Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của Tập đoàn CapitaLand, chúng tôi không chỉ cam kết đóng góp vào sự phát triển về kinh tế mà còn nỗ lực làm công tác thiện nguyện thông qua quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation của tập đoàn. Chúng tôi xây trường học nằm trong chuỗi trường CapitaLand Hope Schools, cấp học bổng và hỗ trợ dụng cụ dạy và học cho thầy trò. Với nỗ lực hỗ trợ về học tập cho các em, công ty hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng. Chúng tôi còn dành sự quan tâm đến các em qua những chuyến viếng thăm thường xuyên, đưa nhân viên trong nước và nhân viên quốc tế ở khắp nơi thuộc Tập đoàn CapitaLand về các trường làm công tác thiện nguyện. Thông qua những chương trình thiện nguyện như Ngày Thiện nguyện CapitaLand, chúng tôi muốn nâng cao tinh thần tình nguyện và mong các em học sinh được truyền cảm hứng để mai sau, chính các em sẽ là người giúp lại cho cộng đồng tùy theo sức của mình”.
CapitaLand đồng hành cùng thầy và trò - ảnh 4
Ngoài việc xây trường CapitaLand Hope Schools, CapitaLand Việt Nam và Ascott còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng, đạp xe ủng hộ môi trường, tặng các em thiếu may mắn một ngày dã ngoại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), kiểm tra tình trạng niêm phong của các túi đựng bài thi trắc nghiệm ở Hòa Bình tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 /// THANH HÙNG

Thi THPT quốc gia 2019: Không thể gian lận kết quả

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết Bộ đã rút kinh nghiệm sau những tiêu cực và hạn chế, bất cập xảy ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại một số địa phương để tăng cường giải pháp kỹ thuật phòng, chống gian lận trong tất cả các khâu của kỳ thi, nhất là ở khâu chấm thi.
Trường THCS Mỹ Thới /// THANH DŨNG

Sợ con bị đánh, phụ huynh xin chuyển trường: Cảnh cáo các học sinh đánh hội đồng bạn học

Liên quan đến vụ học sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, ngày 19.4, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Mỹ Thới đã cảnh cáo 6 học sinh trước toàn trường, phê bình nữ sinh N.T.M.D trước lớp vì các học sinh này đã có hành vi đánh bạn học phải nhập viện.