Học sinh Trường quốc tế Horizon đoạt giải cao tại Math Challenge Competition VII

0
Đoàn học sinh của Trường quốc tế Horizon International Bilingual School (HIBS) tham gia cuộc thi 'Thử thách toán học quốc tế' lần 7 (Math Challenge Competition VII) vào hai ngày 22 và 23.2 tại Bangkok (Thái Lan) và đã đạt được kết quả cao.
Cuộc thi "Thử thách toán học quốc tế" là một kỳ thi toán học giữa các trường quốc tế nhằm mục đích khuyến khích học sinh học tập và vượt trội trong toán học và tư duy. Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9. Tổng cộng có 50 trường đến từ 17 quốc gia, gồm 600 học sinh đại diện, đã tham gia cuộc thi thử thách toán học năm nay.
HIBS cơ sở TP.HCM đã đưa 15 học sinh từ nhiều cấp lớp đi thi. Em Nguyễn Đức Anh, học sinh lớp 6 và em Nguyễn Lê Thảo Linh, học sinh lớp 9 đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng. Ngoài ra, đoàn còn giành được 5 huy chương bạc và 5 huy chương đồng, giúp HIBS lọt vào tốp đầu các trường đạt thành tích cao.
Không chỉ là một cuộc đọ sức về tài năng toán học, Math Challenge Competition VII còn mang đến cho thí sinh tham gia những giá trị khác, đó là sự chia sẻ, hòa đồng và tinh thần trách nhiệm cao của các bạn học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Và trên hết, thông qua những thử thách này, đoàn học sinh của HIBS đã có cơ hội được khẳng định và vượt qua chính bản thân mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.