Chương trình Cử nhân Tài năng ISB, ĐH Kinh tế TP.HCM nhận chứng nhận CPA Australia

0
Chứng nhận từ Tổ chức CPA Australia là sự khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình Cử nhân Tài năng thuộc Viện Đào tạo quốc tế (ISB) - Đại học Kinh tế TP.HCM.
Ngày 24.5.2018, Viện Đào tạo quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM (Viện ISB) đã vinh dự đón nhận chứng nhận của tổ chức CPA Australia (Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc) - một trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận và tôn trọng. Đến nay, chỉ có ba chương trình của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức CPA Australia công nhận, trong đó, Chương trình Cử nhân Tài năng ISB.BBUS của Viện ISB đã vinh dự đón nhận chứng nhận cao quý này. Chính vì vậy, sự công nhận đến từ CPA Úc là cột mốc khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình Cử nhân Tài năng thuộc Viện ISB.
Để trở thành một Kế toán viên Công chứng quốc tế sở hữu chứng chỉ CPA Australia là một thách thức không nhỏ đối với bất kỳ sinh viên nào, nhưng đổi lại sẽ là những trải nghiệm vô giá cùng lợi thế cạnh tranh vượt trội khi ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia với cơ hội thăng tiến rộng mở. Với sự công nhận của CPA Australia, những sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tài năng ISB.BBUS sẽ đủ điều kiện đăng ký trực tiếp vào Cấp độ Chuyên ngành (Professional Level) khi tham gia học Chương trình CPA của CPA Australia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm