Chương trình học bổng Banting công bố nhận hồ sơ

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Chương trình học bổng Banting Postdoctoral (Canada) dành cho nghiên cứu sinh sau tiến sĩ vừa công bố nhận hồ sơ cho năm 2018 - 2019.
Sinh viên tại Canada /// Tổng LSQ Canada tại TP.HCM Sinh viên tại Canada - Tổng LSQ Canada tại TP.HCM
Sinh viên tại Canada
Tổng LSQ Canada tại TP.HCM

Đây là học bổng sau tiến sĩ dành cho những người tích cực đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội và nghiên cứu của quốc gia. Học bổng được thiết kế nhằm hỗ trợ các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ người Canada và quốc tế đã hoàn thành học vị tiến sĩ, hoặc các bằng cấp tương đương...

Mục tiêu của chương trình học bổng này là thu hút các tài năng, phát triển tiềm năng lãnh đạo của các ứng viên, định hướng cho những người tham gia trở thành nhà lãnh đạo nghiên cứu trong tương lai.

Có 70 học bổng được trao hằng năm với giá trị 70.000 CAD/năm, kéo dài trong 2 năm tại các cơ sở nghiên cứu của Canada. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: y khoa, khoa học tự nhiên - kỹ thuật, khoa học xã hội - nhân văn. 

Ứng viên cần đăng ký tài khoản CCV (công cụ web để quản lý CV) và tài khoản ResearchNet (cơ sở dữ liệu dựa trên công cụ web ứng dụng được sử dụng bởi chương trình học bổng Banting)

Đơn xin cấp học bổng phải được hoàn thành với sự hợp tác của trường ĐH tiếp nhận trước ngày 19.9.2018. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.