Chương trình học bổng trung học và dự bị ĐH tại Anh

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.2, IDP Education Việt Nam công bố chương trình học bổng của các tập đoàn giáo dục tại Anh dành cho học sinh trung học quốc tế.
Quang cảnh của Bellerbys College /// TCC Quang cảnh của Bellerbys College - TCC
Quang cảnh của Bellerbys College
TCC

Theo đó, từ nay đến tháng 9, một số trường ĐH, CĐ tại Anh nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng chương trình trung học và dự bị ĐH cho kỳ nhập học mùa thu năm 2019 như sau:

Bellerbys College cấp 2 học bổng là A- Level Scholarships và GCSE Pathway Scholarships với mức từ 20- 40 - 70% học phí. Điều kiện xét tuyển là học sinh có thành tích học tập tốt, vượt qua bài thi toán và tiếng Anh, viết bài luận không quá 500 từ và phỏng vấn với đại diện của trường (nếu ứng tuyển học bổng trị giá 70%)

CATS College UK tuyển ứng viên cho chương trình học bổng có tên là International Scholarships GCSE, A- Level , IB, Foundation. Điều kiện là đáp ứng yêu cầu tiếng Anh, thành tích học tập tốt, tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường.

INTO UK tuyển ứng viên cho các chương trình học bổng INTO UEA Foundation, INTO UEA A- Level và INTO Newcastle Foundation. Để nhận học bổng có gái trị từ 50 đến 100% học phí, các ứng viên phải đạt thành tích học tập tốt và các điều kiện về tiếng Anh.

Bà Lê Lan Anh, Chuyên viên của IDP Education Việt Nam, phụ trách chương trình học bổng của Vương quốc Anh, cho hay việc giành được học bổng phụ thuộc vào mức độ xuất sắc của từng học sinh so với các ứng viên cùng năm.

Chẳng hạn, bà Lan Anh thông tin, vào năm 2018, học sinh đã giành 100% học bổng dự bị ĐH INTO Newcastle Foundation có thành tích như sau: Học sinh lớp 12 chuyên ngữ; điểm trung bình học tập 9.2; IELTS: 8.0 (tất cả các kỹ năng > 7.0); giải nhì Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh; hoạt động ngoại khóa đóng góp cho cộng đồng, thể hiện tố chất lãnh đạo, kỹ năng thiết kế truyền thông; biết tiếng Đức và chơi 2 nhạc cụ.

Chi tiết về yêu cầu hồ sơ và các bước chuẩn bị ứng tuyển, bạn đọc có thể tra cứu tại www.idp.com/vietnam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm giáo dục và từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo được thầy Trần Văn Tư (ảnh nhỏ) gầy dựng hiện là nơi dạy học và nuôi ăn 265 học sinh ở làng nổi Chong Khneas  	 /// Ảnh: Đình Tuyển

Lão bán muối và lớp học ở Biển Hồ

Cửa sông Siem Reap, Tonle Sap hiện ra mênh mông như một đại dương ngầu đục phù sa. Cách bờ không xa là làng nổi Chong Khneas của người gốc Việt với những chiếc bè neo đậu co cụm, lênh đênh.
Một buổi họp lấy ý kiến góp ý cho Luật Giáo dục ĐH trước khi ban hành chính thức /// Hà Ánh

3 trường ĐH liên kết thành ĐH?

Chính phủ vừa đưa ra lấy ý kiến cho dự thảo Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH.

Dù bất cứ lúc nào cha mẹ cũng nên đồng hành cùng con và đừng tạo cho con những hình tượng bác sĩ như "bà la sát" /// HOA NỮ

Giúp con vượt qua nỗi sợ thầy thuốc

Nhiều bậc phụ huynh đau đầu mỗi lần đưa con nhỏ đi khám bệnh, vì con quấy khóc, sợ hãi, không hợp tác với nhân viên y tế,…Vậy nguyên nhân từ đâu và làm cách nào để giúp con vượt qua nỗi sợ thầy thuốc?