Chương trình vừa học vừa làm mạnh nhất của ĐH Simon Fraser

0
Sinh viên hoàn tất năm 2 các ngành tại ĐH Simon Fraser Canada (SFU) sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình Co.op (thực tập hưởng lương) lớn và uy tín nhất khu vực Bắc Mỹ.
Chương trình này sẽ đem đến cho SV những kinh nghiệm quý báu trước khi ra trường cũng như cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu Canada. Chính vì lý do này mà 85% SV của SFU có việc làm ngay sau tốt nghiệp.
Chương trình vừa học vừa làm mạnh nhất của ĐH Simon Fraser - ảnh 1
SFU là trường ĐH lớn thứ 2 tỉnh bang British Columbia, để nộp đơn ứng tuyển trực tiếp không phải là điều dễ dàng đối với du HS Việt Nam bởi độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, Phân viện quốc tế Fraser (Fraser International College - FIC) sẽ giúp các bạn có cơ hội vào thẳng năm 2 hệ ĐH tại SFU thông qua các chương trình chuyển tiếp.
Chương trình của FIC được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ SV chuyển tiếp từ trung học lên ĐH và điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nền văn hóa mới. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng danh giá của một trong những trường ĐH hàng đầu Canada với mức chi phí phải chăng và yêu cầu nhập học không quá cao.
Gặp gỡ trực tiếp Đại diện FIC lúc 18 giờ 00 thứ ba 12.3 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3. Đăng ký: 0901337726 hoặc Online http://bit.ly/2QsU6H0

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Trước đây con tôi học tiểu học một trường tư thục, ở trường các con cũng được hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa, lúc đó tôi rất thích, nghĩ rằng tốt cho các con. Khi làm việc ở trường quốc tế, các thầy cô người nước ngoài đã khiến tôi thay đổi nhận thức và suy nghĩ về vấn đề này.