Chuyển công tác thầy giáo sàm sỡ nữ sinh

17 Thanh Niên Online
Ngày 25.3, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc (An Giang) cho biết Phòng Giáo dục TP.Châu Đốc đã làm thủ tục chuyển thầy D.A.T, giáo viên Trường THCS Nguyễn Trãi đến trường khác công tác.
Đồng thời, nhà trường cũng đã kỷ luật khiển trách thầy T.
Trước đó, trong tháng 3, nữ sinh S.T. của Trường THCS Nguyễn Trãi tung lên mạng xã hội tấm ảnh thầy T. có hành vi sàm sỡ với S.T. Đây là tấm ảnh do S. T. nhờ bạn cùng học ngồi phía sau S.T chụp lại do bức xúc thầy T.
Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh S.T, nữ sinh S.T và thầy T. lên làm việc. Thầy T. không nhận có hành vi sàm sỡ mà chỉ vô ý tiếp cận học trò quá gần, dùng tay lòn qua nách nữ sinh S. T để chỉ bài và bị các em khác chụp hình đăng như vậy. Thầy T. đã nhận lỗi gây ra dư luận không tốt và chấp nhận hình thức kỷ luật khiển trách do nhà trường đưa ra.
Sau đó, tấm ảnh chụp thầy T. có hành vi sàm sỡ với S.T. đăng trên mạng xã hội đã được gỡ xuống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vũ

Minh Vũ

Chính nữ sinh đó đã khẳng định ông T. sàm sỡ mình. Nếu chỉ lòn tay qua để chỉ bài thì đâu có ai tố cáo ông ta làm gì. Từ trước đến giờ tôi mới nghe là chỉ bài mà phải luồn tay qua nách đấy. Buồn cười thật.
đất hỡi

đất hỡi

trước đây từng có vụ thày giáo yêu râu xanh hại đời hs; hắn bị tù, nhưng được...hứa 'khi ra tù không được giảng dạy trong vòng 5 năm' !? tiếc gì cái thứ thày mất dạy đó mà lưu dung hán? để hắn làm thêm vụ khác hay sao??? quá dở!
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Gia đình nên gặp luật sư. Hành vi của ông thầy cấu thành tội "Dâm ô với trẻ em". Ông này cần được xử lý hình sự. Chuyện này xảy ở Âu Mỹ, thì đi tù trăm phần trăm, bằng chứng quá rõ ràng. Không có nên cho qua như thế, những tên biến thái khác sẽ khinh nhờn. Nhà trường và ngành giáo dục, sao lại cố tình không hiểu luật pháp và bao che như thế? Trẻ em mới là đối tượng cần được bảo vệ, không phải là những yêu râu xanh đội lốt giáo viên.
Danh Thị Hồng Loan

Danh Thị Hồng Loan

Thầy có luồn tay qua nách nam sinh không? sao lại là nữ sinh và là nữ sinh mới lớn, thầy dạy vật lý sao lại kèm anh văn thấy có lố không? và việc dạy thêm học thêm ở cấp THCS có được BGD cho phép không thưa thầy? thầy đi khắp thế gian này hỏi xem có ai dạy bằng phương pháp lòn tay qua nách như thầy không, là thầy giáo cần có lòng tự trọng dám làm thì dám nhận đừng quanh co nửa thầy à!
Danh Bình Thượng

Danh Bình Thượng

Mèn ơi nhở như đang lòn tay mà nữ sinh giật mình, khép tay thì thầy Dương được nhờ rồi còn gì! một sáng kiến hay đấy nhỉ!
nguyen kim phuong

nguyen kim phuong

thằng này đến trường khác thì củng vậy thôi,đánh chết cái nết ko chừa,sao ko đuổi việc ???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm