Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi

9 Thanh Niên Online

Cô giáo Anna Patton (22 tuổi) ở bang Nam Carolina vừa bị bắt với cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh 16 tuổi và gửi ảnh khỏa thân cho cậu học trò này trong 3 tháng.

Cô giáo Anna Patton bị cáo buộc gửi tin nhắn dụ dỗ một nam sinh 16 tuổi quan hệ tình dục /// Chụp màn hình Daily Mail Cô giáo Anna Patton bị cáo buộc gửi tin nhắn dụ dỗ một nam sinh 16 tuổi quan hệ tình dục - Chụp màn hình Daily Mail
Cô giáo Anna Patton bị cáo buộc gửi tin nhắn dụ dỗ một nam sinh 16 tuổi quan hệ tình dục
Chụp màn hình Daily Mail
Cô giáo Patton, dạy tiếng Anh tại Trường trung học Lamar, bị bắt hôm 14.1, về cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh 16 tuổi và phát tán tài liệu khiêu dâm cho người dưới 18 tuổi, theo tờ Daily Mail.
Patton còn bị cáo buộc gửi nam sinh 16 tuổi nhiều ảnh khỏa thân thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội và gửi tin nhắn dụ dỗ cậu học trò này quan hệ tình dục với mình.
Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi - ảnh 1

Cô giáo Anna Patton được cho là dạy tiếng Anh tại Trường trung học Lamar ở bang Nam Carolina (Mỹ) từ tháng 7.2019

Chụp màn hình Daily Mail

Cô giáo Patton bị bắt giam dựa trên bằng chứng được giới chức thu thập được trong lúc điều tra và lời khai của nạn nhân với cảnh sát.
Sau khi Patton bị bắt, học khu địa phương đã cho giáo viên này tạm thời nghỉ dạy trong lúc chờ kết quả vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hg

Hg

Nam sinh này có số hưởng, cô giáo vừa dạy học lý thuyết vừa dạy thực hành.
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Cô giáo xinh quá. Tội nghiệp chỉ vì thích gặm cỏ non mà phải tù tội.
Lu ly

Lu ly

Cô giáo Thảo
Nhi

Nhi

Các vị bênh vực gã thầy giáo quan hệ với học sinh quay clip và ủng hộ thầy cô khoe thân , nhảy múa với học sinh vào đây bình luận đi nào.Ở VN mà cứ đòi sống thoáng, sống sa đọa thì qua Mỹ cũng ngồi tù hé. Muốn thoải mái thì thiếu gì ngành nghệ thuật, du lịch ( thường điểm cao hơn sư phạm trước đây), vào đó đi mà thể hiện. Học kém mới chui vào sư phạm ( trước đây chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm) mà không giử được tư cách thì cút đi cho khỏi xấu hổ cả ngành. Tôi rất kính trọng Thầy - Cô của mình ( chỉ sau cha - mẹ), nhưng nhìn vào tư cách một số không nhỏ thầy cô bây giờ thì ngán tận cổ!!!
Hoàng Tuyến

Hoàng Tuyến

K biết dụ dỗ được bao nhiêu người rồi. Ăn tạp quá.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm