Có sinh viên F1 Covid-19, một trường ĐH tại TP.HCM thông báo khẩn chuyển học trực tuyến

2 Thanh Niên Online

Do có sinh viên diện F1 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM, một trường ĐH tại TP này có thông báo khẩn chuyển sang học trực tuyến sau lễ.

Trường ĐH tại TP.HCM có sinh viên diện F1 Covid-19 /// Bảo Hân Trường ĐH tại TP.HCM có sinh viên diện F1 Covid-19 - Bảo Hân
Trường ĐH tại TP.HCM có sinh viên diện F1 Covid-19
Bảo Hân
Chiều 30.4, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo sinh viên các lớp lý thuyết chuyển sang học trực tuyến một tuần chờ diễn biến của dịch Covid-19, thời gian từ ngày 4.5 – 9.5 sau nghỉ lễ.
Những lớp thực hành và sinh viên làm đề tài tốt nghiệp vẫn đến trường nhưng phải đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thực hiện giãn cách và “5K” của Bộ Y tế.

Chiều 30.4: Thêm 14 ca Covid-19 với 4 ca cộng đồng ở Hà Nam và Hà Nội

Thông tin từ Trung tâm y tế TP. Thủ Đức, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có 1 sinh viên trong trường thuộc diện F1 Covid-19, nhiều sinh viên đang thuộc diện F2 Covid-19.
Sinh viên diện F1 Covid-19 là T.T.T có đi cùng chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM ngày 27.4. Sinh viên này đến trường tham gia 2 lớp học trong buổi sáng, từ 7 - 9 giờ 40 sáng 28.4 học lớp DSP và 7 - 9 giờ ngày 29.4 học lớp toán 3. Khi đi học sinh viên này có đeo khẩu trang và không tiếp xúc với ai.
Đọc được thông tin trên báo về bệnh nhân 2910, sinh viên này chủ động cách ly và đợi chuyển đến khu cách ly tập trung. Hiện sinh viên này đã được cách ly tập trung, các sinh viên khác có học 2 lớp trên thuộc diện F2 Covid-19 phải cách ly tại nhà.
Để phòng dịch Covid-19, từ 18 giờ ngày 30.4, toàn bộ cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường và karaoke tại TP.HCM phải tạm ngừng hoạt động.

Thêm một con hẻm trên đường Phạm Đăng Giảng bị phong tỏa vì Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Andy Quách

Andy Quách

Em sinh viên này chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch,hy vọng mọi việc sẽ ổn.
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Đang lúc dịch bệnh hoành hành ác liệt ở Cam, Lào, Thái, và Ấn thì lại ùn ùn vui chơi lễ hội là sao? Nếu không vui chơi vài ngày thì đâu có chết? Thay vì chết do Covid-19 đang rình rập! Ở nơi đông người đố bạn biết ai bị nhiễm ai không? Tốt nhất là nên ở nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm