Công bố điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

0 Thanh Niên Online

Sáng nay (15.6), Sở GD- ĐT TP.HCM công bố điểm chuẩn lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là 48 điểm.

 

Thí sinh tham dự bài khảo sát ngày 12.6 vừa qua /// Đ.N.T Thí sinh tham dự bài khảo sát ngày 12.6 vừa qua - Đ.N.T
Thí sinh tham dự bài khảo sát ngày 12.6 vừa qua
Đ.N.T

Học sinh trúng tuyển là những học sinh có điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học lớp 5 mỗi môn tiếng Việt, toán đạt từ 9 điểm trở và thực hiện bài khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa  đạt từ số điểm chuẩn vừa nêu  trở lên. 

 

Thí sinh nộp đủ hồ sơ nhập học gồm: Học bạ cấp tiểu học (bản chính); Bản sao khai sinh hợp lệ từ ngày 16 đến hết ngày 20.6.

 

Sở GD-ĐT cũng lưu ý, nếu sau khi nộp đủ hồ sơ nhập học, trường phát hiện có sai sót so với các quy định trên đây hoặc không đủ điều kiện dự tuyển thì học sinh sẽ bị loại khỏi danh sách học sinh của trường.

 

Những học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của Ban Chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

 
Tối 14.6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố điểm bài khảo sát năng lực của học sinh thi lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.
Theo đó, năm nay có khoảng 4.000 thí sinh tham gia dự tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa với chỉ tiêu tuyển sinh là 525 học sinh. Theo quy định Hội đồng tuyển sinh sẽ xét điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu.
Với kết quả điểm khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã công bố thì thí sinh đạt điểm cao nhất là 82,5 và xét đến chỉ tiêu 525 là mức 48 điểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên không phải người dạy mà là một nhà giáo dục /// Đào Ngọc Thạch

Khi giáo viên là… một chiếc compa!

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với cách vi von này, bởi vì từ trước đến nay người ta thường gọi người thầy là “nghệ sĩ bục giảng”, “kỹ sư tâm hồn”, là “người đưa đò”…, chứ chưa nghe ai ví giáo viên như một vật dụng học toán là chiếc compa cả.