Công bố hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 và các điểm thi THPT quốc gia

0 Thanh Niên Online
Ngày 17.5, Sở GD- ĐT TP. HCM công bố số lượng thí sinh dự thi và các hội đồng thi tuyển sinh lớp 10, điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Học sinh TP.HCM ôn thi tuyển sinh lớp 10 /// Đào Ngọc Thạch Học sinh TP.HCM ôn thi tuyển sinh lớp 10 - Đào Ngọc Thạch
Học sinh TP.HCM ôn thi tuyển sinh lớp 10
Đào Ngọc Thạch

Theo đó, ở kỳ thi tuyển sinh lớp 10 diễn ra vào ngày 2 và 3.6, TP có 80.361 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thường sẽ tham dự kỳ thi tại 135 hội đồng thi với 3.397 phòng thi. Bên cạnh đó có 6.980 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường, lớp chuyên sẽ dự thi tại 10 hội đồng thi với 321 phòng.  

Thí sinh lần lượt dự thi các môn ngữ văn, tiếng Anh, toán và môn chuyên (nếu đăng ký nguyện vọng chuyên). Theo kế hoạch dự kiến của Sở GD-ĐT, dự kiến ngày 6.6,Sở sẽ tổ chức chấm thi và ngày 13.6 sẽ công bố kết quả điểm thi. Điểm chuẩn trúng tuyển vào từng trường THPT sẽ được công bố vào ngày 10.7

Cùng ngày, Sở đã công bố 124 điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia tổ chức vào các ngày 24 đến 27.6 tại TP.HCM.

Bạn đọc tham khảo các hội đồng thi và điểm thi TẠI ĐÂY

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.