Công cụ tra cứu thông tin du học New Zealand an toàn

0 Thanh Niên Online
Thông tin trên do Cơ quan giáo dục New Zealand tại Việt Nam thông báo vào sáng nay 30.7
Hình ảnh của Trường ĐH Lincoln tại New Zealand /// Thanh Đặng Hình ảnh của Trường ĐH Lincoln tại New Zealand - Thanh Đặng
Hình ảnh của Trường ĐH Lincoln tại New Zealand
Thanh Đặng
Ngày 30.7, theo Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), tính đến cuối năm 2017, có hơn 2.500 du học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand, với tỷ lệ học sinh trung học tăng 36% so với năm 2016 và số lượng sinh viên đại học tăng 14%. Năm 2018, sau 6 tháng đầu năm, số lượng thị thực (visa) của học sinh, sinh viên tiếp tục tăng. Và Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á có số lượng sinh viên du học cao tại New Zealand.
Để hỗ trợ tối đa về thông tin cho du học sinh, ENZ giới thiệu công cụ My StudyNZ trên trang web studyinnewzealand.govt.nz.
Với công cụ này, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tra cứu tìm trường học và khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mỗi cá nhân. Đồng thời các bạn có thể tìm thấy những gợi ý học tập được cá nhân hóa, tham khảo danh sách trường học, khóa học phù hợp và theo sát quy trình nộp hồ sơ, thị thực qua ứng dụng này.
Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, bà Wendy Matthews, chia sẻ: "New Zealand mang đến cho các bạn học sinh một nền giáo dục sáng tạo. Điều đó thể hiện qua cách thức chúng tôi tiếp cận sinh viên quốc tế. Chúng tôi muốn các bạn được tiếp cận đầy đủ thông tin và chuẩn bị sẵn sàng ngay cả trước khi bạn đến với New Zealand”.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cái ôm chặt đầy xúc động của bà Obama với cô gái Việt Nam /// Fanpage Trường THPT Cần Giuộc

Cô gái áo dài hồng ôm phu nhân Obama là ai?

'Khi bà bước vào phòng với nụ cười rất thân thiện và ôm tôi thật chặt, tôi muốn bật khóc như lâu ngày gặp lại người thân…', cô gái trong tà áo dài hồng ôm phu nhân Obama kể lại.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng