Cổng đăng ký trực tuyến thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM bị lỗi

1 Thanh Niên Online

Cổng đăng ký trực tuyến thi năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM đang bị lỗi ngay trong ngày đầu tiên tiếp nhận đăng ký dự thi đợt 2 và đăng ký xét tuyển.

Thí sinh dự thi đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM vừa qua /// Hà Ánh Thí sinh dự thi đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM vừa qua - Hà Ánh
Thí sinh dự thi đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM vừa qua
Hà Ánh

Sẽ khắc phục trong hôm nay

Hôm nay 15.4, Cổng đăng ký trực tuyến kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM tại địa chỉ thinangluc.vnuhcm.edu.vn chính thức mở để tiếp nhận đăng ký dự thi đợt 2 và đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên từ kết quả thi đợt 1.

Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên hoạt động của hệ thống này liên tục bị trục trặc và báo lỗi không truy cập được.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết hệ thống này đang bị lỗi server (máy chủ). Do vậy, trong những thời điểm bị trục trặc thí sinh có thể sẽ không truy cập tài khoản để thực hiện các thao tác đăng ký được.

Theo tiến sĩ Chính, lỗi này sẽ được khắc phục trong hôm nay.

Đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng

Theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM, thí sinh đã dự thi đánh giá năng lực đợt 1 bắt đầu đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên bằng kết quả này từ 15.4-15.6.

Thí sinh truy cập tại địa chỉ thinangluc.vnuhcm.edu.vn để thực hiện đăng ký xét tuyển theo phương thức này hoặc nộp trực tiếp về Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐH Quóc gia TP.HCM). Lệ phí đăng ký xét tuyển 30.000 đồng/nguyện vọng.

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng và các ngành/nhóm ngành thuộc các đơn vị thành viên của ĐH này. Thứ tự nguyện vọng được đăng ký ưu tiên từ cao xuống thấp, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng trong số này.

Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi đánh giá năng lực cộng điểm ưu tiên và khu vực theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Chính thức nhận đăng ký dự thi đợt 2

Từ hôm nay ĐH Quốc gia TP.HCM cũng chính thức mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực đợt 2 và nhận đăng ký đến ngày 31.5.

Kỳ thi đợt 2 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7.7 tại 3 cụm thi: TP.HCM, Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ. Như vậy, địa điểm thi đợt 2 khác với các địa điểm dự kiến đã được công bố trước đó.

Các thí sinh đã đăng k‎ý dự thi đợt 1 có thể truy cập trang: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn để tiếp tục đăng k‎‎ý thi. Đối với thí chưa đăng k‎ý dự thi đợt 1 có thể truy cập trang web trên để tạo tài khoản và đăng k‎ý thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thị Thu Trang

Võ Thị Thu Trang

Đại học Quốc gia TP HCM đã nói sau 5 ngày kể từ khi công bố kết quả thi đánh giá năng lực đợt 1/2019 thí sinh sẽ nhận được giấy báo điểm thi ( khoảng 15/4) . Vậy mà nay,23/4, Thí sinh ở Bình Thuận chưa em nào nhận cả, cũng không có lời giải thích. Kì thật đó! Đại học Quốc gia mà sao....!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm