Đã có tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM năm 2019

5 Thanh Niên Online
Bạn đọc tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM TẠI ĐÂY. Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm thi lớp 10. Sau khi biết điểm thi, thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại trường THCS đã học lớp 9 từ ngày 13 đến ngày 15.6.
Thí sinh xem điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên /// Đào Ngọc Thạch Thí sinh xem điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên - Đào Ngọc Thạch
Thí sinh xem điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên
Đào Ngọc Thạch
Ngày mai 13.6, Sở sẽ công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên; ngày 10.7, công bố điểm chuẩn lớp 10 thường.
Bạn đọc xem điểm thi lớp 10 TP.HCM TẠI ĐÂY. Hoặc bạn đọc có thể click vào banner dưới đây để tra cứu điểm thi:
Đã có tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM năm 2019 - ảnh 1
Theo thống kê của Sở GD-ĐT TP.HCM, kết quả điểm thi lớp 10 có tỷ lệ như sau:
Môn toán: Điểm dưới 5 chiếm 49,62%; từ điểm 5 trở lên chiếm 50,38%; điểm trên 8 chiếm 7,6%.
Môn văn: Có 94,6% bài thi trên 5; 5,31% bài thi dưới 5 điểm; có 10,9% bài thi đạt trên 8 điểm.
Bài tiếng Anh chỉ có 41,6% đạt điểm trên 5; 58,4% bài dưới trung bình; có 9,7% bài thi trên 8.
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết, phổ điểm phù hợp với mục tiêu tuyển sinh. Điểm ngoại ngữ có thấp hơn một chút so với năm trước, do yêu cầu từ vựng hơi nhiều nên thí sinh gặp khó khăn.
*** Ông Lê Ngọc Quang, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết dự kiến ngày 14.6 sẽ công bố điểm thi lớp 10 tại Hà Nội. Dự kiến ngày 15.6, Sở sẽ duyệt điểm chuẩn cho các môn chuyên. Chiều 15.6 sẽ duyệt điểm chuẩn của tất cả các trường công trên toàn thành phố.
Đơn phúc khảo điểm thi năm nay cũng được Sở GD-ĐT Hà Nội nhận sớm hơn 3 ngày so với dự kiến trước đó. Như vậy, từ 17.6- 27.6 sẽ nhận đơn xin phúc khảo điểm thi của học sinh.
Năm nay, điểm chuẩn vào lớp 10 tính bằng điểm thi 4 môn (văn, toán, ngoại ngữ và lịch sử), trong đó điểm môn văn, toán tính hệ số 2, điểm các bài thi đều tính theo thang điểm 10.
Ngay khi có điểm thi lớp 10 tại Hà Nội, bạn đọc có thể tra cứu điểm TẠI ĐÂY.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Điểm học bạ đẹp như mơ , cứ tưởng trẻ con việt nam là thần đồng, điểm thi lẹt đẹt khó hiểu
Dinh thanh

Dinh thanh

Bạn đừng nói thế. Con và cháu mình học ở trường lớn quận 5 nhưng để được là học sinh giỏi từ lớp 6 đến lớp 9 thì không dễ dàng. Nên kg hề có chuyện học bạ đẹp như mơ. Kỳ thi này các cháu học thi vất vả, đề thi lại rất dài và hơi khó hiểu. Bạn phải tự đọc đề thi vừa rồi của các cháu xem bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm. Chứ bạn nói thế là phủ nhận công sức học tập của các cháu giỏi ở Sài Gòn. Còn đề thi chỉ mang tính chất phân loại, thi vào các trường lớn ở Sài Gòn, nên đề khó so với mặt bằng chung học lực thì cũng không sao.
Mai Thi Ha

Mai Thi Ha

Đề thi ngoại ngữ thì sai, vậy ai là người chịu trách nhiệm chuyện này, các con đi học, đi thi cha mẹ hồi hộp lo sợ, tất nhiên những gia đình có điều kiện thì có thể cho con vào trường tư, nhưng gia đình làm công nhân như chúng tôi, chỉ có khả năng vào trường nhà nước cho học phí đỡ 1 chút, mà thấy tình hình kiểu này thì căng thẳng quá, lại giảm điểm mới ghê
Hoang Tien Luyen

Hoang Tien Luyen

Chuẩn
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Bài thi chuyên môn anh văn lớp 10 khó quá nên đa phần học sinh bị thấp điểm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm