Đà Nẵng: Trường tư thục có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT 2 năm liên tiếp

0
Kết quả chuẩn đầu ra năm nay tại các trường THPT trên địa bàn TP.Đà Nẵng cao hơn so với năm ngoái, với hơn 95% học sinh đỗ tốt nghiệp.
75% học sinh được miễn thi tương đương với điểm 10 môn tiếng Anh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và 100% học sinh tốt nghiệp là con số đáng khen ngợi và tự hào của Trường THPT SKY-LINE. Đây là 1 trong 4 trường có thí sinh đỗ tốt nghiệp cao nhất trên địa bàn TP.Đà Nẵng năm học 2017-2018. Kết quả này cho thấy chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của ngôi trường này khi đã hoàn thành tốt cam kết về chuẩn đầu ra với phụ huynh.
SKY-LINE là hệ thống giáo dục chất lượng với 3 cơ sở tại Đà Nẵng. Năm 2018 hệ thống bắt đầu đưa chương trình Song ngữ vào giảng dạy chính thức tại Trường Quốc tế SKY-LINE.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.