Đà Nẵng: Trường tư thục có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT 2 năm liên tiếp

0
Kết quả chuẩn đầu ra năm nay tại các trường THPT trên địa bàn TP.Đà Nẵng cao hơn so với năm ngoái, với hơn 95% học sinh đỗ tốt nghiệp.
75% học sinh được miễn thi tương đương với điểm 10 môn tiếng Anh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và 100% học sinh tốt nghiệp là con số đáng khen ngợi và tự hào của Trường THPT SKY-LINE. Đây là 1 trong 4 trường có thí sinh đỗ tốt nghiệp cao nhất trên địa bàn TP.Đà Nẵng năm học 2017-2018. Kết quả này cho thấy chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của ngôi trường này khi đã hoàn thành tốt cam kết về chuẩn đầu ra với phụ huynh.
SKY-LINE là hệ thống giáo dục chất lượng với 3 cơ sở tại Đà Nẵng. Năm 2018 hệ thống bắt đầu đưa chương trình Song ngữ vào giảng dạy chính thức tại Trường Quốc tế SKY-LINE.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ĐH Quốc gia Singapore tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á trong Bảng xếp hạng 500 ĐH thế giới của Tổ chức Tư vấn xếp hạng Thượng Hải /// EASYUNI.COM>

500 đại học hàng đầu thế giới

Tổ chức Tư vấn xếp hạng Thượng Hải (Trung Quốc) vừa công bố Bảng xếp hạng 500 đại học (ĐH) thế giới năm 2018. Trong đó 10 vị trí đầu vẫn không thay đổi so với bảng xếp hạng năm trước.

Lễ khoác áo trắng cho các tân sinh viên ở Đại học Y New York /// NYU>

Học miễn phí tại Đại học Y New York

Trường Y thuộc Đại học New York (NYU-Mỹ) vừa tuyên bố sẽ miễn học phí cho tất cả các sinh viên hiện tại và tương lai, bất kể năng lực học tập lẫn tình trạng về tài chính.

Học sinh không cần học trước, giáo viên lớp 1 sẽ hướng dẫn trẻ những con chữ đầu tiên  /// ĐÀO NGỌC THẠCH>

Đừng để trẻ mới vào lớp 1 đã sợ học !

Vừa bước chân vào nhà người bạn có con gái chuẩn bị vào lớp 1, tôi đã nghe inh ỏi tiếng rầy la “Ngồi thẳng lưng lên”, “Chữ này xấu quá!”, “Cầm bút đúng tư thế xem nào!”… Bé con bậm môi cầm bút gò mình theo từng nét chữ, không dám rời mắt khỏi trang vở ô ly.

Trường dự bị ĐH TP.HCM, nơi đào tạo giai đoạn đầu sinh viên hệ cử tuyển /// Ảnh: Đăng Nguyên>

Đào tạo cử tuyển, tiếp tục hay không?

Vấn đề cử tuyển vào đại học lại nóng lên khi tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho hay trong thời gian đầu từ 2006 - 2014 chính sách này phát huy hiệu quả rất cao, nhưng gần đây xem ra không hiệu quả do học sinh học xong về địa phương không bố trí được việc làm.