Đà Nẵng: Tỷ lệ tốt nghiệp THPT 2018 đạt hơn 95%

1 Thanh Niên Online
Ngày 12.7, Sở GD-ĐT Đà Nẵng chính thức công bố tỷ lệ học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia 2018.
Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng /// ẢNH: AN DY Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng - ẢNH: AN DY
Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng
ẢNH: AN DY

Kỳ thi năm nay, tại Đà Nẵng có gần 10.500 thí sinh, đến từ 26 trường THPT và trung tâm GDTX tham gia. Số thí sinh đủ điểm tốt nghiệp THPT là 9.959 thí sinh, chiếm 95,47%.

Không học đại học thì làm gì?

Trường có tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp đạt 100% là THPT Phan Châu Trinh, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Hòa Vang, THPT Sky Line Đà Nẵng.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ đến hết ngày 15.7 và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh trước ngày 21.7.

Việc tổ chức phúc khảo bài thi sẽ hoàn thành trước ngày 28.7 và hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo chậm nhất ngày 30.7.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thang

Thang

Nên cấp bằng tốt nghiệp cho các em luôn , và chỉ tổ chức thi ĐH. Đây là cách phù hợp nhất với việt nam. Và hợp lòng dân. Vì bằng TN có giá trị gì đâu chứ.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên tìm hiểu việc làm trong một ngày hội /// H.A

Để xóa nỗi lo sinh viên ra trường thất nghiệp

Trong những năm qua, việc xã hội hóa giáo dục đã cho ra đời nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo, cung ứng nguồn lao động cho xã hội, góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng xuất hiện những tồn tại, hạn chế nhất định.
Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).

Rất đông học sinh Ninh Thuận tham gia buổi tư vấn mùa thi diễn ra tại tỉnh này /// LÊ THANH HẢI

Tư vấn mùa thi 2019: Lưu ý tuyển sinh khối ngành quân sự

 Nhiều thông tin đáng lưu ý khi xét tuyển các trường khối quân sự đã được đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận nêu ra trong chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức sáng 19.1.