Đà Nẵng: Tỷ lệ tốt nghiệp THPT 2018 đạt hơn 95%

1 Thanh Niên Online
Ngày 12.7, Sở GD-ĐT Đà Nẵng chính thức công bố tỷ lệ học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia 2018.
Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng /// ẢNH: AN DY Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng - ẢNH: AN DY
Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Đà Nẵng
ẢNH: AN DY

Kỳ thi năm nay, tại Đà Nẵng có gần 10.500 thí sinh, đến từ 26 trường THPT và trung tâm GDTX tham gia. Số thí sinh đủ điểm tốt nghiệp THPT là 9.959 thí sinh, chiếm 95,47%.

Không học đại học thì làm gì?

Trường có tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp đạt 100% là THPT Phan Châu Trinh, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Hòa Vang, THPT Sky Line Đà Nẵng.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ đến hết ngày 15.7 và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh trước ngày 21.7.

Việc tổ chức phúc khảo bài thi sẽ hoàn thành trước ngày 28.7 và hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo chậm nhất ngày 30.7.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thang

Thang

Nên cấp bằng tốt nghiệp cho các em luôn , và chỉ tổ chức thi ĐH. Đây là cách phù hợp nhất với việt nam. Và hợp lòng dân. Vì bằng TN có giá trị gì đâu chứ.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Huỳnh Văn Sơn (đứng) chia sẻ thông tin nghiên cứu /// Hà Ánh>

Nhiều học sinh khá, giỏi tự hủy hoại bản thân

Có tới gần 27% học sinh THCS có những hành vi tự hủy hoại bản thân. Số liệu đáng báo động này được công bố từ nghiên cứu thực tế trên 1.043 học sinh tại 7 trường THCS ở TP.HCM và Bình Dương trong 2 năm qua.

Du học sinh tại Nhật Bản /// P.H>

Học bổng cử nhân và sau ĐH tại Nhật

Trang web chính thức của Quỹ Rotary Yoneyama (Nhật Bản) thông báo trao học bổng cho ứng viên quốc tế có mong muốn học tập hoặc nghiên cứu tại các trường ĐH ở Nhật Bản.