Để mùa hè không phải đau đáu lo cho con!

0
Khu vui chơi giải trí, hướng nghiệp trong nhà lớn hàng đầu Đông Nam Á - Vietopia cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM quyết định tổ chức Tuần lễ Giáo dục Quốc tế 2019 với chủ đề Hiếu học thời 4.0.
Sự kiện Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 dự kiến thu hút hàng chục đơn vị giáo dục và hơn 4.000 gia đình tham dự, mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối các trung tâm, đơn vị đào tạo đến học sinh, học giả, gia đình - trẻ nhỏ để chia sẻ những xu hướng giáo dục hiện đại, hấp dẫn xoay quanh các vấn đề giáo trí của trẻ trong thời đại mới.
Tuần lễ Giáo dục Quốc tế 2019 sẽ mang đến sân chơi độc đáo là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh đầu tiên tại TP.HCM cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác về các vấn đề mang tính thời sự. Không dừng lại ở đó, tất cả chương trình, khóa học hè độc đáo nhất 2019 từ các đơn vị trong và ngoài nước sẽ được trình diễn, giới thiệu một cách trực quan, sinh động và ưu đãi từ 30% lên đến 50% để phụ huynh lựa chọn hoạt động hè bổ ích, an toàn và phù hợp nhất cho trẻ. Đặc biệt là khóa hè “Vietopia Summer Tour 2019” với 9 môn học độc đáo tại TP.HCM cũng chính thức tuyển sinh với ưu đãi khủng.
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
Thời gian: 09h00 - 19h00, ngày 18 - 19.5.2019 (thứ bảy và chủ nhật).
Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7. TP.HCM.
Để dự sự kiện này, quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin và đăng ký tham gia tại:
Đường dây nóng hỗ trợ: 0903.764.977 hoặc 0909.246.377.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Giáo dục là chìa khóa để nâng cao sức cạnh tranh /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam sắp 'vượt mặt' Malaysia?

Mới đây, người sử dụng mạng xã hội  tại Malaysia xôn xao trước nội dung trong một infographic  của Theedgemarkets.com với câu hỏi đặt ra liệu Việt Nam  sắp 'vượt mặt' Malaysia hay không?