Đến Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM tập chế tạo robot

0
Câu lạc bộ Robotics - IoT (CLB) thuộc Phòng Thí nghiệm trí tuệ nhân tạo, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM tiếp tục mở các khóa học về lập trình và sáng chế robot đa dạng, dành cho các em từ tiểu học đến đại học.
Kỹ sư nhí say mê khám phá robot trong một buổi học tại CLB Robotics Kỹ sư nhí say mê khám phá robot trong một buổi học tại CLB Robotics
Kỹ sư nhí say mê khám phá robot trong một buổi học tại CLB Robotics
Các khóa học bao gồm: Lắp ráp và lập trình robot (WEDO, MINDSROTMS); Lắp ráp và lập trình internet vạn vật (Python, Andruino); Lập trình sáng tạo ứng dụng (Scratch). Ngoài ra, các em có thể đăng ký sinh hoạt tại CLB với nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ đa dạng và phong phú. Phụ huynh có thể đưa con em đến đăng ký sinh hoạt, học tập ngay tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5) cùng với các sinh viên và giảng viên.
Trong 3 năm từ 2015 đến 2018, CLB Robotics - IoT đã liên tiếp đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và khoa học ứng dụng do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức và được đề cử tham dự giải Olympic quốc tế về robot (WRO) tại Qatar, Ấn Độ và Costa Rica và giải First Lego League (FLL) tại Úc và Nhật Bản vừa qua.
Tổng khai giảng ngày 4.8. Thông tin về các khóa học trên có tại trang www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc liên hệ tư vấn (028) 38325929 - 0907014498.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong giờ thực hành /// Bảo Trân >

Sinh viên nên vào học từ mấy giờ?

Trước quy định bắt đầu giờ học lúc 6 giờ sáng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau về giờ học phù hợp với sinh viên Việt Nam.