ĐH Quốc gia TP.HCM ra mắt Cổng thông tin việc làm

1 Thanh Niên Online

Cổng thông tin việc làm ĐH Quốc gia TP.HCM vừa chính thức đi vào hoạt động. Đây không chỉ là nơi để sinh viên tìm việc, mà nhà tuyển dụng còn có thể tìm ứng viên thông qua hồ sơ cá nhân do sinh viên tự tạo.

Trang chủ Cổng thông tin việc làm ĐH Quốc gia TP.HCM /// Chụp từ website Trang chủ Cổng thông tin việc làm ĐH Quốc gia TP.HCM - Chụp từ website
Trang chủ Cổng thông tin việc làm ĐH Quốc gia TP.HCM
Chụp từ website

ĐH Quốc gia TP.HCM vừa mở Cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên các đơn vị thành viên tại địa chỉ: jobs.uit.edu.vn.

Tiến sĩ Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Công tác sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết điểm khác biệt ở đây là các doanh nghiệp sẽ tự cập nhật hoạt động tuyển dụng của mình lên trang này. Sinh viên sẽ chủ động tìm kiếm việc làm mới nhất được cung cấp từ doanh nghiệp thay vì thông qua cách thức cũ là gửi thông tin về từng trường để cập nhật lên website.

Thông tin tuyển dụng sẽ mô tả chi tiết về việc làm, yêu cầu với ứng viên, quyền lợi được hưởng, các thức tuyển dụng. Qua đó ứng viên còn tìm thấy nơi làm việc, mức lương, số lượng cần tuyển, thời gian làm việc…

Không chỉ chủ động tìm việc, sinh viên còn có thể tự tạo tài khoản riêng để cung cấp hồ sơ cá nhân của mình đến với doanh nghiệp. Trong hồ sơ này sinh viên sẽ điền đầy đủ thông tin về bằng cấp, các kỹ năng đạt được…Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất với vị trí việc làm đang cần tuyển ngay trên trang này.

Tiến sĩ Thanh Mai thông tin thêm, dự kiến có khoảng trên 50 doanh nghiệp tham gia cổng thông tin này và sẽ tiếp tục mở rộng thêm các doanh nghiệp khác. Hiện trang này chỉ dành riêng cho sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM, trong tương lai có thể mở rộng cho sinh viên các trường khác trên địa bàn TP.HCM.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Thị Mỹ Duyên

Phan Thị Mỹ Duyên

Ươ, hy vọng cổng thông tin sẽ hoạt động hiệu quả <3

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô giáo Phạm Thị Thảo cùng những học trò đặc biệt /// Bùi Ngọc Long>

Cô giáo mỉm cười khi bị... học trò đánh

Ở các ngôi trường phổ thông khác, cô giáo bị học trò đánh là 'chuyện động trời' nhưng với cô Phạm Thị Thảo (giáo viên Trường chuyên biệt Tương Lai Huế) lại là chuyện thường ngày. Và mỗi lần như vậy, cô chỉ mỉm cười dỗ dành các em...
Học sinh học trồng lúa để hiểu hơn những câu ca dao, tục ngữ về nông thôn /// LẠI PHÚC>

Học văn có lăn tăn?: Những tiết học 'nối văn với đời'

Nếu không hữu dụng tức thì cho việc làm văn thì cũng là bài học sống để dạy chữ không xa với dạy người... Đó là mong muốn của giáo viên dạy văn luôn trăn trở với nỗi lo học sinh sẽ không còn thấy môn học này cần cho cuộc sống.
Anh Hồ Thanh Bình và con /// T.B>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Giúp con trưởng thành theo cách của con

'Khi già, chúng ta trở thành người cổ lỗ thì con chúng ta đang làm chủ cái xã hội hiện đại của nó, con sẽ biết phải làm gì để thích nghi, biết hơn chúng ta đấy. Nên hãy tôn trọng và tạo điều kiện cho con trưởng thành theo cách riêng của con'.