Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Trường ĐH Nha Trang vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển dựa vào điểm tốt nghiệp và điểm thi đánh giá năng lực năm 2019.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay /// Ngọc Dương Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay - Ngọc Dương
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay
Ngọc Dương
Theo đó, Trường ĐH Nha Trang vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển dựa vào điểm tốt nghiệp THPT 2019 và điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức vừa qua.
Tiến sĩ Tô Văn Phương, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết trong số hơn 7.000 nguyện vọng có 2.100 thí sinh trúng tuyển.
Theo ông Phương, năm nay lần đầu tiên trường áp dụng phương thức xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT (thay vì xét tuyển học bạ như năm trước) để đánh giá toàn diện hơn thí sinh.
Theo đó, điểm tốt nghiệp THPT được tính bằng 70% điểm trung bình của 4 môn thi THPT quốc gia (bắt buộc) và 30% điểm trung bình lớp 12 (cộng điểm ưu tiên, khuyến khích nếu có). Điểm này được quy về thang điểm 10, dành để xét tuyển 30% chỉ tiêu của trường.
Các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ ngày 22.7 đến 30.7 bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019. Quá thời hạn trên, thí sinh không nộp giấy thì được xem như từ chối nhập học.
Điểm chuẩn theo kết quả tốt nghiệp các ngành như bảng sau:
Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Nha Trang  - ảnh 1
Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Nha Trang  - ảnh 2 
Trường ĐH Nha Trang cũng công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia như sau:
Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Nha Trang  - ảnh 3
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ GD-ĐT cũng có văn bản quy định hướng dẫn đưa đón sau vụ trẻ bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Trường Gateway (Hà Nội), nhưng mới đây vẫn xảy ra vụ tương tự ở Bắc Ninh /// P.HÙNG

Trường học ngày càng nhiều nguy cơ mất an toàn

Các ông bố, bà mẹ khó tưởng tượng rằng đã trao gửi con đến tận tay những người có trách nhiệm ở nhà trường, thậm chí đưa con vào tận lớp học... mà trong ngày lại nhận được tin báo con tai nạn, thậm chí tử vong trong chính ngôi trường đó. An toàn trường học phải chăng đang bị xem nhẹ?