Điểm chuẩn học bạ Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng ngành cao nhất 30 điểm

0 Thanh Niên Online
Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ. Theo đó, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có mức điểm cao nhất – 30 điểm.
Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng trong ngày hội việc làm /// MỸ QUYÊN Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng trong ngày hội việc làm - MỸ QUYÊN
Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng trong ngày hội việc làm
MỸ QUYÊN
Tiến sĩ Lê Đình Kha, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, cho biết trường vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ cho 9 ngành bậc CĐ chính quy. Trong đó, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành công nghệ kỹ thuật ô tô – 30 điểm. Kế đến là ngành công nghệ cơ khí với điểm trúng tuyển là 26,5. Ngành kế toán có mức điểm chuẩn thấp nhất là 20 .
Riêng 2 ngành kế toán và ngành công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông, trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến (online) hoặc trực tiếp tại trường cho đến khi đủ chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng học bạ, dự kiến đến 30.8.
Theo tiến sĩ Kha, để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, thí sinh trúng tuyển thực hiện đăng ký nhập học bằng hình thức trực tuyến, thời gian thực hiện từ nay đến hết ngày 20.8 cho tất cả các ngành.
Trường dự kiến sẽ gửi giấy trúng tuyển bản chính sau ngày 30.8 sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước, trường sẽ gửi giấy triệu tập trúng tuyển bản chính qua đường bưu điện vào ngày 20.8.
Điểm chuẩn các ngành như sau:
Điểm chuẩn học bạ Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng ngành cao nhất 30 điểm - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạt động hướng nghiệp bắt đầu từ học sinh tiểu học /// Ngọc Dương

Học sinh tiểu học cũng phải được hướng nghiệp

Đối với cấp tiểu học, nhà trường phải hướng nghiêp cho học sinh bằng cách giúp nhận biết một số công việc, nghề nghiệp của cha mẹ, người thân; phát hiện năng khiếu của học sinh và lập kế hoạch bồi dưỡng, phát triển năng khiếu đó...