Điểm sàn Trường ĐH Tài chính-Marketing, ĐH Lao động - xã hội

0 Thanh Niên Online

Thêm 2 trường ĐH công bố điểm sàn xét tuyển chính thức năm nay gồm: ĐH Tài chính-Marketing và ĐH Lao động-xã hội (cơ sở 2).

Thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia đang chờ đợi điểm sàn từ các trường ĐH /// Ngọc Dương Thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia đang chờ đợi điểm sàn từ các trường ĐH - Ngọc Dương
Thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia đang chờ đợi điểm sàn từ các trường ĐH
Ngọc Dương
Theo đó, Trường ĐH Tài chính-Marketing thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển từ 15,5 điểm từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.
Điểm này áp dụng cho tất cả các ngành ĐH thuộc tất cả các chương trình và không phân biệt tổ hợp xét tuyển. Đây là tổng điểm của 3 môn/bài thi theo tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số và chưa gồm điểm ưu tiên.
Thông tin xét tuyển từng ngành như bảng sau:
Điểm sàn Trường ĐH Tài chính-Marketing, ĐH Lao động - xã hội  - ảnh 1
Điểm sàn Trường ĐH Tài chính-Marketing, ĐH Lao động - xã hội  - ảnh 2
* Trường ĐH Lao động-xã hội (cơ sở 2) cũng vừa đưa ra mức điểm sàn (điểm tối thiểu nhận hồ sơ) xét tuyển tối thiểu là 14 điểm. Trong đó, 2 ngành nhận ở mức 14,5 gồm: công tác xã hội và tâm lý (cùng tổ hợp văn-sử-địa).
Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và khu vực với các ngành có tổ hợp xét tuyển tương ứng.
Điểm sàn từng ngành như bảng sau:
Điểm sàn Trường ĐH Tài chính-Marketing, ĐH Lao động - xã hội  - ảnh 3
 Trước đó, một số trường đã công bố điểm sàn xét tuyển gồm: ĐH Kinh tế-luật, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Ngoại thương...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ GD-ĐT cũng có văn bản quy định hướng dẫn đưa đón sau vụ trẻ bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Trường Gateway (Hà Nội), nhưng mới đây vẫn xảy ra vụ tương tự ở Bắc Ninh /// P.HÙNG

Trường học ngày càng nhiều nguy cơ mất an toàn

Các ông bố, bà mẹ khó tưởng tượng rằng đã trao gửi con đến tận tay những người có trách nhiệm ở nhà trường, thậm chí đưa con vào tận lớp học... mà trong ngày lại nhận được tin báo con tai nạn, thậm chí tử vong trong chính ngôi trường đó. An toàn trường học phải chăng đang bị xem nhẹ?