Điều chuyển công tác hiệu trưởng vì lạm thu

0
Ngày 4.11, UBND Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng, đã có thông báo kết luận về vụ việc ở Trường tiểu học Trần Cao Vân (Báo Thanh Niên đăng tin Thanh tra trường ăn chặn bữa ăn của học sinh vào ngày 18.10).

Đoàn thanh tra kết luận nhiều khoản thu của trường vi phạm quyết định chống lạm thu của UBND TP.Đà Nẵng; trang bị đồ dùng bán trú lớp 4, 5 chưa kịp thời; tổ chức bữa ăn bán trú không phối hợp giám sát của ban đại diện cha mẹ học sinh; tổ chức mua quà trung thu cho học sinh từ nguồn kinh phí đóng góp của cha mẹ học sinh nhưng không thống nhất và công khai minh bạch gây sự hoài nghi về chất lượng bữa ăn...

Kết luận của Chủ tịch UBND Q.Thanh Khê cho rằng bà Vương Thị Vân được điều động giữ chức hiệu trưởng trường ngày 1.8.2013 nhưng đã chủ quan, nóng vội trong chỉ đạo, điều hành một số chủ trương lớn của nhà trường mà chưa bàn bạc, trao đổi dân chủ. UBND quận giao Phòng Nội vụ phối hợp Phòng Giáo dục quận tổ chức kiểm điểm về những vi phạm, sai sót của bà Vân, hoàn thành trước ngày 6.11 và tham mưu điều động, bố trí công tác khác đối với bà Vân.

Diệu Hiền

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, thế nhưng họ vẫn lạc quan đón tết /// Ảnh minh họa: Lê Hồng Hạnh

'Tết đến trong tim mọi người'

Dù nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, thế nhưng họ vẫn lạc quan vui tết, và cách đón tết của họ cũng giản dị đến cảm động như lời bài hát Ngày tết quê em của nhạc sĩ Từ Huy 'Tết đến trong tim mọi người'.
Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM được tổ chức đón tết sớm /// T.Đ.

Sinh viên xa nhà ăn tết sớm

Không có điều kiện về quê đón tết, nhiều sinh viên xa nhà tại TP.HCM được các trường ĐH tổ chức tết sớm ấm cúng với nhiều hoạt động ý nghĩa.