Điều tra dấu hiệu thầy giáo dâm ô 4 học sinh tiểu học

13 Thanh Niên Online
Ban đầu xác định thầy giáo dạy tiểu học có dấu hiệu dâm ô 4 học sinh ở một trường tiểu học huyện Hàm Tân, Bình Thuận
Chiều 17.4, một lãnh đạo huyện Hàm Tân (Bình Thuận) khẳng định công an huyện này đã đưa 4 học sinh đi giám định để có kết luận có hay không một thầy giáo dạy ở trường này đã có biểu hiện dâm ô 4 học sinh lớp 1.

Thông tin ban đầu do các phụ huynh của trường này tố cáo lên công an huyện, thầy T. đã nhiều lần sờ mó vùng kín của các học sinh lớp 1. Sau khi phụ huynh đến nhà trường tố cáo, ban giám hiệu trường này đã báo cáo lên Đảng ủy và công an xã.
Khi nhận được báo cáo, UBND huyện Hàm Tân đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc để điều tra ngay, đồng thời giữ bí mật danh tánh các cháu học sinh.
Nhà trường cũng đã đến từng gia đình phụ huynh động viên thăm hỏi. Hiện công an huyện đã đưa các học sinh đến bệnh viện để giám định.
“Chúng tôi yêu cầu công an huyện phải nhanh chóng điều tra, làm rõ mức độ vi phạm, làm chặt chẽ, đúng quy trình, nhưng đồng thời không được làm phức tạp hóa vấn đề và xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, lãnh đạo huyện Hàm Tân nói.
Theo tìm hiểu của phóng viên, thầy T. đã bị tạm đình chỉ công tác một tuần để chờ kết luận của cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Sao dạo này dê tặc lại rộ lên như nấm sau mưa vậy nhỉ?
Nguyễn văn thịnh

Nguyễn văn thịnh

Tại vì phạt có 200k đó bạn
Mình Dương

Mình Dương

Quá nhiều sự việc như thế này xảy ra trong thời gian ngắn. Thật cạn lời, tôi hay bình luận, mặc dù không muốn, nhưng mỗi lần đọc báo thật xót xa, không thể không lên tiếng mặc dù sự việc báo đăng chưa biết đúng sai của đối tương mức độ nào. Xử lý mạnh tay, triệt để vấn đề này. Mong quý báo theo dõi, kiểm tra sự việc này để mang lại sự công bằng cho những người bị hại.
tan lai quan

tan lai quan

Luật pháp không nghiêm nên ngày càng có nhiều vụ xâm hại trẻ em. Cưỡng hôn trong thang máy phạt 200.000. Cưỡng hôn bé gái ở cc Galaxy ỡm ờ trong điều tra. Phải mạnh tay thì họ mới sợ.
Anh Tuấn

Anh Tuấn

Sao bây giờ xảy ra nhiều trường hợp ấu dâm vậy? Phải chăng là 1 dịch bệnh đang bùng phát? Đề nghị các ngành các cấp có biện pháp ngăn chặn dịch.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm