Điều tra video nhạy cảm giữa thầy giáo và học sinh

35 Thanh Niên
Nguồn tin của Thanh Niên ngày 14.1 cho biết Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai và cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ về một video được phát tán trên internet cảnh quan hệ tình dục giữa một thầy giáo và học sinh.
Người thầy trong video được xác định là ông L.V.K, đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn H.Đức Cơ. Nhân vật nữ được xác định là một học sinh lớp 12 của trường này.
Bước đầu, nhà trường đã báo cáo sơ bộ vụ việc và bố trí ông K. qua công việc khác, không còn đứng lớp, tránh ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh cũng như phụ huynh.
Công an H.Đức Cơ cũng mời ông K. lên để làm rõ sự việc.
Chúng tôi đã liên hệ với ông K. và ông này xác nhận nhân vật nam trong video clip chính là mình, video này được ông quay rồi lưu giữ trong máy tính xách tay. “Một nhân viên đã mở máy tính của tôi ra, khi thấy video đã tung lên mạng internet để hại tôi”, ông K. trình bày.
Được biết, ông K. đã ly dị vợ lâu nay.

Bình luận 35

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
PHẠM THẾ PHONG

PHẠM THẾ PHONG

Nếu học sinh nữ trên 18 tuổi và có quan hệ tình cảm với thầy giáo là chuyện bình thường. Gái chưa chồng, trai đã ly dị vợ, có gì đâu mà phải ầm ĩ. Không vi phạm pháp luật. Có luật nào cấm học sinh trên 18 tuổi yêu thầy giáo không?
vô tư

vô tư

@A.T: bạn quá cổ hủ . Nếu em nữ sinh này ra trường rồi thầy giáo xin cướ thì sai trái chỗ nào? Cái sai trái duy nhất ở đây là người đã tung video đó lên mạng.
Nguyễn Văn Thái

Nguyễn Văn Thái

Tôi cho rằng thầy và học sinh có quyền yêu đương.
Hoàng Nhân Ái

Hoàng Nhân Ái

Pháp luật chính là ánh xạ của đạo đức đó bạn. Bạn đang dùng định kiến để phán xét người khác. Nếu cô nữ sinh đủ 18 tuổi thì cơ quan chức năng không thể xử lý người thầy này. Nếu thấy thầy trò không được luyến ái thì các nhà làm luật phải đưa nó vào luật. Còn đã không đưa vào luật thì không thể dùng những khái niệm vu vơ để xử lý người khác. Nên nhớ nếu cô gái đủ 18 tuổi thì cả hai người họ đều có quyền công dân, đều bình đẳng trước pháp luật.
vô tư

vô tư

A.T: Báo TNO kg hề nêu tuổi của em này nhé. Nếu em này học chậm 1 năm (thí dụ lưu ban, xin vào học lớp 1 trễ, bạn tôi học lớp 11 đã 18 tuổi rồi) thì năm học 12 em bao nhiêu tuổi? Vì vậy tôi mới dùng chữ "nếu". Theo tin mới nhất thì em này đã nghỉ học trước khi có vụ phát tán clip này. Vậy em là HS CŨ của thầy. Đừng dùng từ đao to búa lớn quá khi chưa biết rõ hết sự việc, đã chắc ai đúng mà kg được nói "nếu"? @Vietroad: bạn cũng nên tìm hiểu kỹ đi rồi biết có vi phạm pháp luật không nhé. Theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 hiện nay thì không thể truy tố trách nhiệm hình sự khi cả hai đều tự nguyện quan hệ, không bên nào ép buộc bên nào và đặc biệt quan trọng khi cô gái ĐÃ TRÊN 16 TUỔI. Như vậy đủ chưa?
NT K.81

NT K.81

...chỉ là sai nguyên tắc nghề giáo viên thôi , giáo viên không dc có quan hệ tình cảm với học trò , vì hệ lụy điểm số hay là dc ưu ái hơn các học trò khác , thứ 2 là sẽ làm ản hưởng đền việc học của học trò...Chứ bạn nó cổ súy cho việc sai trái , rồi lôi thuần phong mỹ tục , đạo đức vào vụ việc này thì tôi thấy hơi tiêu cục rồi. Anh PHẠM THẾ PHONG nói: (Nếu học sinh nữ trên 18 tuổi và có quan hệ tình cảm với thầy giáo là chuyện bình thường. Gái chưa chồng, trai đã ly dị vợ, có gì đâu mà phải ầm ĩ. Không vi phạm pháp luật) là đúng với pháp luật nhé....
A T

A T

Thứ 1: Thuần phong mỹ tục vứt sọt rác hả anh? Thứ 2: Đạo đức học đường, thầy ra thầy, trò ra trò ở đâu? Thứ 3: Cổ súy chuyện sai trái sao?
Quý

Quý

"Nếu" em này học chậm 1 năm thì năm học lớp 11 em đã 18 tuổi rồi đấy ạ. Báo kg nêu tuổi của em, cho nên cả 2 bên vui lòng chờ đến khi đủ tình tiết. Chỉ có thể kết tôi "quan hệ tình dục với trẻ em" và vui lòng xem lại độ tuổi bị kết án đó là mấty?
Trai chưa vợ

Trai chưa vợ

Cổ hủ
Dat

Dat

Luật là luật, không phạm pháp là được. còn thuần phong mỹ tục là rất trừ tượng. vậy quy định thuần phong mỹ tục là như thế nào?
Thu

Thu

Năm học gồm 2 học kỳ, qua HK 2 là HS lớp 12 tròn 18 tuổi nhé bạn, trên 18 tuổi thì đúng là chưa, chỉ tròn 18 tuổi thôi.
Kim Chi

Kim Chi

Tôi thấy các bạn cãi qua lại rất buồn cười. Ai nói HS lớp 12 là chưa 18 tuổi? Năm tôi học lớp 12, đa số là 17, 18, nhưng có 1 chị lưu ban 20 tuổi. Vì nhà nghèo phải vừa đi làm vừa đi học (lao động chân tay, chắc họ cũng kg thèm hỏi tuổi) , chị hay nghỉ học nên học yếu, chúng tôi cố giúp đỡ, cuối cùng chị cũng đậu tú tài. Cho nên đừng có chủ quan là ta đúng, cứ học lớp 12 là chưa 18 tuổi!
Đoàn Khang

Đoàn Khang

Học sinh lớp 12 cơ sở đâu bạn nói trên 18 tuổi?
Thanh Pham

Thanh Pham

@Đoàn Khang: Vậy nên người ta mới dùng từ "nếu" chữ đã khẳng định đâu.
A T

A T

@vô tư: Đừng đặt vấn đề là "Nếu" ờ đây. Đọc bài báo của Thanh niên cho kỹ nha! Chuyện xảy ra khi thầy giáo còn đang đứng lớp và em nữ sinh vẫn là học sinh lớp 12 tại trường.
Phạm ngọc long

Phạm ngọc long

Xàm quá bạn
Vietroad

Vietroad

Tìm hiểu kỹ đi rồi biết có vi phạm pháp luật không nhé
Ka kallot

Ka kallot

Chuyện yêu đương là tình cảm của riêng mỗi người,. Nếu đủ tuổi theo luật thì không ai có thể cấm đoán được việc thầy yêu trò và ngược lại..
Thương

Thương

Tôi thấy nhiều người kg hiểu gì về luật mà cứ nói theo định kiến, theo ý chủ quan của mình. Người nào cũng có quyền giữ sự riêng tư của mình. Bạn chụp hình , quay phim bạn khỏa thân 100%, hay làm tình với người yêu là quyền của bạn (nếu người yêu phản đối mà vẫn làm lại là vấn đề khác, còn 2 người đồng thuận thì kg ai có quyền gì nói nếu 2 người đều đủ tuổi, kg vợ kg chồng). Bạn đem cất kỹ đến hết đời cũng kg ai có quyền nói gì bạn. Nhưng nếu chính bạn hoặc ai khác tung lên các phương tiện truyền thông là vi phạm luật pháp. Ở đây mỗi khi ai tung clip thì lập tức nhiều người nhảy ngay vào "ném đá" người nào mình ghét trong clip dù họ là nạn nhân... Nếu có người thân nào của bạn trở thành nạn nhân thì bạn sẽ chửi ai, người thân của bạn hay người phát tán clip làm hại họ?
Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn

Bình thường mà, thầy yêu học sinh là bình thường, người tung clip mới sai
cười

cười

@Tiến Nguyễn: nữ sinh yêu thầy cũng là bình thường, các cô gái mới lớn thường thần tượng thầy của mình.
Vietroad

Vietroad

Là thầy giáo lẽ ra phải sống mẫu mực đằng này đi quan hệ với học sinh còn quay phim lại để dành nữa...
Quang

Quang

@Vietroad: Nói có sách, mách có chứng nhé.Có luật nào cấm quay phim lại để dành kg, bạn nêu ra giùm?
Stt

Stt

Hậu quả của việc để dành đó sáng mắt ra chưa. Giờ ko đc đứng lớp nữa hậu quả của viẹc để dành đó bạn ạ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ Trần Huỳnh trong một buổi trò chuyện về sức khỏe /// Ảnh: NVCC

Kiến trúc sư thành danh với nghề... y

Từ một sinh viên kiến trúc tại Việt Nam, sau đó lấy bằng cử nhân kiến trúc của Mỹ, nhưng Huỳnh Wynn Trần lại chọn cho mình ngã rẽ bất ngờ khi chuyển sang học nghể y... và trở thành một bác sĩ thành danh trên đất Mỹ.