Điều ước mùa thi

0 Thanh Niên Online
Hàng ngàn điều ước mùa thi đã được học sinh lớp 12 gửi gắm trên Cây điều ước trong Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên sáng nay 16.3.
Cùng nhau check-in Cây điều ước Cùng nhau check-in Cây điều ước
Cùng nhau check-in Cây điều ước
Tham gia Ngày hội Tư vấn mùa thi, hàng ngàn học sinh đã gửi điều ước tương lai của mình.
Em Hà Trọng Cảnh và Trần Mai Thái Dương, Trường THPT Bình Phú (Bình Dương) cùng gửi điều ước “Cả lớp mình cùng đậu đại học” và không quên hò hẹn: “Chúng ta cùng tổ chức họp lớp ở đại học nhé”
Bên cạnh đó, ước cho mọi chuyện được thành công, đậu vào trường mà mình yêu thích cũng là chia sẻ của nhiều học sinh tham gia ngày hội.
Điều ước mùa thi - ảnh 1
Điều ước mùa thi - ảnh 2
Học sinh viết điều ước của mình
B.T
Với Dương Quế Trang, Trường THPT Tân Phước Khánh, đây không chỉ là điều ước mà còn cổ vũ tinh thần cho em trước kỳ thi quan trọng: “Cố lên nha tôi ơi, quản trị nhà hàng khách sạn đang chờ!”
Hồi hộp và căng thẳng là tâm trạng chung của học sinh trước, trong thời gian kỳ thi đang đến gần. Thế nên, để đạt kết quả tốt nhất, Võ Thị Lệ Trang, Trường THPT Tân Phước Khánh viết: “Sắp thi rồi, hồi hộp quá. Ước hôm thi không mất tinh thần”.
*** Sáng nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Bình Dương, với sự tham dự của khoảng 3.000 học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm