Đình chỉ giảng dạy thầy giáo tát học sinh

2 Thanh Niên Online
Giáo viên phạt học sinh bằng cách tát vào mặt, đá vào mông khiến phụ huynh bức xúc.
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc /// Bảo Châu Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc - Bảo Châu
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc
Bảo Châu

Ngày 2.10, ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục quận Gò Vấp, TP.HCM, thông tin đã đình chỉ công tác giáo viên thực hiện hành vi tát và đá học sinh lớp 5.

Theo đó, một số phụ huynh và học sinh lớp 5 Trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Gò Vấp phản ánh giáo viên chủ nhiệm tên N.P.Q sử dụng hình thức tát vào mặt và đá vào mông khi học sinh mắc lỗi.  

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lương thế Vinh đã làm việc với thầy Q. và báo cáo lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp cho hay trước thông tin phản ánh của phụ huynh, thầy Q. đã thừa nhận thực hiện trong lúc nóng vội, không kiểm soát hành vi dẫn đến sự việc không hay. Từ đó, phòng giáo dục đã yêu cầu nhà trường đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên nói trên và thực hiện các bước trong quy trình xử lý giáo viên vi phạm...

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Người lớn, nhất là giáo viên cần làm chủ cảm xúc trong cuộc sống nhất là khi giáo dục trẻ.
Tuấn Tú

Tuấn Tú

Nói thật thời học sinh cũng lắm trò. Lúc trước tôi đi học hay trêu các bạn nữ, thế là bị thầy tát cắm đầu về còn bị đau đầu không dám nói. Tôi nói thẳng vẫn còn căm thù. Tôi sai có thể phạt. Thêm lần nữa chỉ vì lớp chơi đùa quẹt trúng 1 chữ tiếng Anh bị mất trên bảng vậy mà cả lớp bị bắt ra sân bò 1 vòng sân trường. Cái sai ở ai?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh>

Làm sao để không sợ học toán?

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.

Sinh viên Hà Nội tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với du khách  /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai

Đề xuất mới đây của Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông về việc sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại VN đang đặt ra cho các nhà chính sách lẫn giới chuyên môn câu hỏi: Nếu quyết sách này được ban hành, thì làm thế nào để nó thực sự đi vào cuộc sống...
 
từ năm 2011 - 2015, Việt Nam thể hiện mức tăng trưởng rõ rệt về tiếng Anh /// Đào Ngọc Thạch >

Việt Nam giữ mức trung bình về năng lực tiếng Anh

Việt Nam xếp thứ 41/88 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu tham gia đánh giá đứng thứ 7/21 quốc gia châu Á tham gia đánh giá trong bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành.