Đình chỉ giảng dạy thầy giáo tát học sinh

Đánh giá tác giả

2 Thanh Niên Online
Giáo viên phạt học sinh bằng cách tát vào mặt, đá vào mông khiến phụ huynh bức xúc.
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc /// Bảo Châu Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc - Bảo Châu
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc
Bảo Châu

Ngày 2.10, ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục quận Gò Vấp, TP.HCM, thông tin đã đình chỉ công tác giáo viên thực hiện hành vi tát và đá học sinh lớp 5.

Theo đó, một số phụ huynh và học sinh lớp 5 Trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Gò Vấp phản ánh giáo viên chủ nhiệm tên N.P.Q sử dụng hình thức tát vào mặt và đá vào mông khi học sinh mắc lỗi.  

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lương thế Vinh đã làm việc với thầy Q. và báo cáo lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp cho hay trước thông tin phản ánh của phụ huynh, thầy Q. đã thừa nhận thực hiện trong lúc nóng vội, không kiểm soát hành vi dẫn đến sự việc không hay. Từ đó, phòng giáo dục đã yêu cầu nhà trường đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên nói trên và thực hiện các bước trong quy trình xử lý giáo viên vi phạm...

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

ĐỨC TRỌNG

Người lớn, nhất là giáo viên cần làm chủ cảm xúc trong cuộc sống nhất là khi giáo dục trẻ.

Tuấn Tú

Nói thật thời học sinh cũng lắm trò. Lúc trước tôi đi học hay trêu các bạn nữ, thế là bị thầy tát cắm đầu về còn bị đau đầu không dám nói. Tôi nói thẳng vẫn còn căm thù. Tôi sai có thể phạt. Thêm lần nữa chỉ vì lớp chơi đùa quẹt trúng 1 chữ tiếng Anh bị mất trên bảng vậy mà cả lớp bị bắt ra sân bò 1 vòng sân trường. Cái sai ở ai?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một suất cơm do phụ huynh tự nấu cho con mang đến trường /// Đỗ Tú>

Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch?

'Hãy dậy sớm nấu cơm cho con mang đến trường', 'Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch'… là lời kêu gọi của nhiều phụ huynh sau những vụ trẻ phải ăn những bữa cơm không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.
 
Một bữa ăn chị Tú chuẩn bị cho các con của mình /// Đ.T>

Cha mẹ tìm cách bảo vệ con trước thực phẩm bẩn

Sau khi đọc hàng loạt bài báo nói về các vụ việc trẻ mầm non phải ăn cơm gạo mốc, bữa cơm của trẻ tiểu học có giòi…, phụ huynh trở nên bán tín bán nghi, thậm chí mất niềm tin vào những bữa ăn ở trường học.