Du học trường công lập Nam Úc trọn gói chỉ từ 450 triệu đồng/năm

0
Du học tại các trường trung học công lập (THCL) bang Nam Úc, du học sinh sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ rất tốt của chính phủ.
Các đãi ngộ tốt có thể kể đến như: tốt nghiệp được cộng điểm di trú, kèm theo mức học phí và chi phí sinh hoạt trọn gói chỉ từ 450 triệu đồng/năm.
Nổi bật nhất tại Nam Úc là thành phố Adelaide được bầu chọn là thành phố dễ định cư nhất và liên tục nằm trong top 10 thành phố đứng đầu thế giới.
Trường THCL bang Nam Úc đặt vấn đề an toàn và phúc lợi của Học sinh quốc tế lên hàng đầu và luôn duy trì dịch vụ hỗ trợ hoạt động 24/7. Dịch vụ bắt đầu từ khi học sinh (HS) đặt chân đến Úc và duy trì trong suốt chương trình học tập để đảm bảo HS ổn định và hòa nhập cuộc sống ở Úc, tận hưởng trải nghiệm tại trường và tại gia đình Homestay (người bản xứ).
Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Sở Giáo dục Chính phủ bang Nam Úc tổ chức buổi giới thiệu thông tin:
• Hà Nội: lúc 17g30 - thứ ba, ngày 27.11.2018, tại 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
• TP.HCM: lúc 15g00 - thứ bảy, ngày 1.12.2018, tại 27 Lê Quý Đôn, quận 3
Đăng ký tham dự 0901337726 hoặc http://bit.ly/2wRmY3M.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.